eSports

Rồng Công Nghệ: Bùa lợi rồng mới biến tướng LMHT thành ‘thần sấm’ với sức hủy diệt kinh hoàng

Chia sẽ

Rồng Công Nghệ và sự mất cân bằng trong giai đoạn tiền mùa giải cùng với những gì mà nó mang lại trong đấu trường công lý.

Hằng năm, người chơi được chứng kiến một số lối chơi cực kì “dị” là kết quả của các vật phẩm, trang bị mới không cân bằng hoặc do các yếu tố khác mà phiên bản cập nhật mới mang lại. Và năm nay cũng không khác gì.Rồng Công Nghệ

 

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải năm 2022, hai con rồng nguyên tố mới đã được thêm vào đấu trường công lý: Rồng Công Nghệ và Rồng Hoá Kỹ. Ngoài tiền thưởng nhận được ở cơ chế mới là Tiền Thưởng Mục Tiêu khi xuất hiện trong biểu tượng rồng nguyên tố ra, sức mạnh của linh hồn Rồng Công Nghệ đã được thể hiện đầy đủ trong một clip gần đây từ người dùng Reddit có tên tài khoản là K3vin5Durant.

Trước khi chúng ta xem clip, thì hãy cùng mình tìm hiểu loại bùa linh hồn rồng này có gì đặc biệt và mới nhé.

Rồng Công Nghệ (RCN)

Rồng Công Nghệ

Hướng đến việc kiểm soát bản đồ, đánh úp kẻ địch và bẫy chúng vào trong wombo combo của đội bạn. Linh hồn RCN cho một hiệu ứng phóng điện gây sát thương và làm chậm kẻ địch, cho phép bạn kiểm soát giao tranh và truy đuổi những kẻ trốn chạy.

Bùa Lợi RCN: Cho 5 Điểm Hồi Kỹ Năng và 5% Tốc Độ Đánh mỗi cộng dồng.

Linh Hồn RCN: Khi đội nhận linh hồn rồng, đòn đánh hoặc kỹ năng sát thương tiếp theo sẽ gây 25-75 sát thương chuẩn (dựa theo tướng cấp độ 1-18), nảy đến tối đa 3 mục tiêu khác và làm chậm đi 45/35% (cận chiến/đánh xa), (+5% mỗi 1000% máu cộng thêm, +1% mỗi 100 SMPT, +3% mỗi 100 SMCK cộng thêm) trong 2 giây (8 giây hồi chiêu).

Bản Đồ Công Nghệ: Các cặp cổng dịch chuyển hextech sẽ xuất hiện khắp bản đồ cho phép tướng địch chuyển nhanh chóng từ một cánh cổng đến cánh cổng kết nối với nó. Cổng dịch chuyển được kích hoạt sau một khoảng vận sức ngắn, và có thể bị ngắt bởi kỹ năng bất động hoặc sát thương. Mỗi cặp cổng dịch chuyển có 30 giây hồi chiêu riêng biệt đối với mỗi vị tướng sử dụng nó.

Rồng Công Nghệ

Trong một đoạn clip được đăng trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại, một người chơi Shaco tên là JabSword đang cố gắng bảo vệ trụ và nhà chính của mình trước bốn kẻ thủ đối phương. Thoạt nhìn, việc này dường như là bất khả thi đối với Tên Hề Quỷ này. Nhưng đó không phải là nhờ một số trợ giúp từ linh hồn Rồng Công Nghệ, thứ mà đã bổ sung tia sét vào các đòn đánh và kỹ năng cơ bản của cả đội, tương tự như cách mà món trang bị đã bị loại bỏ khỏi chiến trường Summoner’s Rift là Dao Điện statikk từng làm trong quá khứ.

JabSword đã tạo ra một bản sao của chính mình bằng cách sử dụng Phân Thân (R) và ngay lập tức điều khiển nó về phía đối phương. Phân thân này nhanh chóng bị tiêu diệt, nhưng nó lại nổ ngay giữa 4 đối thủ, và tự sinh ra Ba Hộp Hề Ma Quái nhỏ sau khi chết. Ba con rối ngay lập tức tấn công kẻ thủ và kích hoạt một chuỗi linh hồn Rồng Công Nghệ cùng với sự trợ giúp từ bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi mà dễ dàng có được một cú Quadra Kill của mình.

Shaco + Hextech Soul + Elder from leagueoflegends

Ta có thể thấy JabSword đã lật ngược tình thế và có cho mình ván đấu, theo trang thống kê số liệu từ OP.gg

Hằng năm, có một vài bản vá lỗi để cân bằng game trở lại sau khi bắt đầu giai đoạn Tiền Mùa Giải. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra một lần nữa vì người chơi đã thảo luận về các khía cạnh của các món trang bị, thay đổi về ngọc và cho ra mắt thêm nhiều thứ khác nữa. Dựa trên đoạn clip này, hiệu ứng của linh hồn Rồng Công Nghệ có thể sẽ là một trong những thứ mà Riot Games sẽ phải xem xét trong những tuần tới.

Còn bạn thì sao? Bạn có đánh giá thế nào về phiên bản cập nhật và giai đoạn tiền mùa giải này? Hãy để lại phần bình luận bên dưới cho chúng mình biết bạn đang nghĩ gì nhé!

Xem thêm: VALORANT: Lỗi hình ảnh với đặc vụ mới Chamber

}

Tags: , , , , , , ,
Thần đồng FPS quay ngoắt 180 độ sau khi xem Major, nói rằng ”CS:GO là tựa game phổ biến hơn cả Valorant”
Trong khi Riot đang bay cao nhờ Arcane thì Blizzard bị người hâm mộ la ó không ngừng, hơn 1200 nhân viên ký tên đòi sa thải CEO, hết phốt này đến phốt khác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu