Game PC – Console

Trong khi Riot đang bay cao nhờ Arcane thì Blizzard bị người hâm mộ la ó không ngừng, hơn 1200 nhân viên ký tên đòi sa thải CEO, hết phốt này đến phốt khác

Chia sẽ

Trong thời gian gần đây, Blizzard chính là 1 trong 3 hãng game được nhắc đến nhiều nhất, bên cạnh Riot và Rockstar.

Điều đáng buồn là trái ngược với Riot đang được khen hết lời vì phim Arcane dẫn No. 1 trên Netflix, lật đổ thành công Squid Game thì Blizzard lại đang bắt chước Rockstar với liên hoàn phốt. Tuy nhiên, nếu như phốt của Rockstar đến từ sản phẩm mới ra mắt của họ là Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition thì vấn đề của Blizzard lại đến từ đội ngũ nhân sự, mà cụ thể ở đây chính là CEO Bobby Kotick.

Trong khi Riot đang bay cao nhờ Arcane thì Blizzard bị người hâm mộ la ó không ngừng, hơn 1200 nhân viên ký tên đòi sa thải CEO, hết phốt này đến phốt khác 1 1637316133 44

Hơn 1200 nhân viên ký tên vào lá đơn yêu cầu CEO Bobby Kotick từ chức

Cụ thể, mới đây, đã có tới hơn 1200 nhân viên đang làm việc tại Activision Blizzard ký tên mình vào lá đơn yêu cầu sa thải CEO Bobby Kotick, và dự kiến số người tham gia ký tên sẽ còn tăng lên. Nội dung của lá đơn này yêu cầu CEO Bobby Kotick từ chức ngay lập tức, và hội đồng quản trị sẽ cần phải tiến hành bầu ra vị CEO mới.

Cần phải biết rằng những người tham gia ký tên đòi sa thải CEO Bobby Kotick đều đang làm việc tại Blizzard, và họ ký tên thật của mình chứ không phải là một cuộc bầu nặc danh trên mạng. Con số 1200 chiếm khoảng 12% số nhân viên trong công ty, và nó cho thấy rõ sự khủng hoảng mà Blizzard đang phải đối mặt như thế nào.

Trong khi Riot đang bay cao nhờ Arcane thì Blizzard bị người hâm mộ la ó không ngừng, hơn 1200 nhân viên ký tên đòi sa thải CEO, hết phốt này đến phốt khác 3 1637316174 66

Blizzard từ lâu đã dính phốt cố tình dung túng cho hành vi quấy rối tình dục trong công sở

Nguyên nhân CEO Bobby Kotick bị đòi sa thải được cho là ông này đã có những hành động, lời lẽ coi thường nhân viên, đồng thời cố tình phớt lờ, dung túng cho các hành vi quấy rối tình dục trơ trẽn diễn ra tại ngay chính trong Blizzard. Thậm chí, có những cáo buộc nhằm thẳng vào Bobby Kotick về những hành vi có tính quấy rối tình dục quá trớn của vị CEO này.

Việc có tới 1200 người đăng ký tên thật, cũng như vị trí đang làm việc của mình tại Blizzard làm dấy lên nghi vấn về việc liệu những người ký tên này sẽ nhận phải sự trả đũa nếu như CEO Bobby Kotick không bị sa thải, nhưng nó cũng cho thấy sự quyết tâm của các nhân viên Blizzard.

}

Tags: , ,
Rồng Công Nghệ: Bùa lợi rồng mới biến tướng LMHT thành ‘thần sấm’ với sức hủy diệt kinh hoàng
15 EASTER EGG thú vị mà bạn có thể bỏ qua trong ARCANE từ tập 1 đến tập 6. Danh tính bí ẩn của thủ lĩnh Firelight có thể là ai?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu