eSports

Sợ Faker đòi pick Ryze dù tỷ lệ thắng vị tướng này vô cùng thấp, Gumayusi quyết định chơi trò ‘tẩy não’ Chủ tịch mỗi tối

Chia sẽ

Sợ Faker muốn pick Ryze dù tỷ lệ thắng của vị tướng này tại LCK chỉ có 33.3%, Gumayusi quyết định “tẩy não” Chủ tịch mỗi tối khi đang ngủ.

Trong giai đoạn đầu LCK Mùa Xuân 2022 vừa qua, nếu phải tìm ra một vị tướng bỗng nhiên trở nên thảm bại hơn so với mùa giải trước thì đó chắc chắn là Ryze. Vị tướng này đã có tổng cộng 21 lần xuất hiện tại vòng bảng LCK, thế nhưng tỷ lệ thắng chỉ vỏn vẹn 33.3%, một con số vô cùng thảm bại so với mùa hè năm ngoái.

Thậm chí người từng đưa Ryze trở thành một “con quái vật” như Faker cũng chưa thể giành lấy bất kì ván thắng nào bằng vị tướng này trong mùa giải năm nay. Gần đây nhất thì Faker đã chọn Ryze trong ván đấu đầu tiên với Hanwha Life Esports, kết quả thì như mọi người đã biết, T1 đã để HLE dẫn trước 1 ván trong trận BO3.

Sợ Faker đòi pick Ryze dù tỷ lệ thắng vị tướng này vô cùng thấp, Gumayusi quyết định chơi trò ‘tẩy não’ Chủ tịch mỗi tối faker chon ryze game4v 1644896501 77 1024x567 1

Faker pick Ryze trong ván 1 với HLE, kết quả T1 bị HLE dẫn trước trong trận BO3 này

Dù vậy theo chia sẻ của Faker thì Ryze vẫn là một vị tướng mạnh và anh rất muốn chọn vị tướng này trong những trận đấu sắp tới. Có thể thấy phải nhận thất bại liên tiếp bằng vị tướng tủ quả là không mấy dễ chịu đối với “Quỷ Vương”.

Nhưng việc Ryze khó kết hợp cùng đội hình trong meta hiện tại là điều khó thay đổi. Chính điều này đã khiến không ít người hâm mộ, kể cả thành viên T1 lo ngại Ryze sẽ tiếp tục được chọn và kết quả sẽ rất khó lường.

Có lẽ do biết rõ điều này mà gần đây “cháu trai” của Faker là Gumayusi đã thay đồng đội của mình chơi trò “tẩy não” Chủ tịch mỗi khi đi ngủ. Cụ thể Gumayusi đã chia sẻ vui rằng: “Tôi đang tẩy não anh ấy nè. Bất cứ khi nào anh ấy ngủ tôi đều thì thầm vào tai rằng “Ryze là một vị tướng chết tiệt” “.

Hơn ai hết các tuyển thủ biết rõ Faker muốn đưa Ryze quay trở lại như thế nào. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại thì đó không khác gì một “màn đặt cược”. Vì vậy Ryze vẫn nên bị cấm trong thời điểm này, và chiêu trò “tẩy não” của Gumayusi mong rằng sẽ có hiệu quả với Chủ tịch.

Sợ Faker đòi pick Ryze dù tỷ lệ thắng vị tướng này vô cùng thấp, Gumayusi quyết định chơi trò ‘tẩy não’ Chủ tịch mỗi tối faker chon ryze 1 game4v 1644897506 70 1024x604 1

Có thể Faker sẽ rất lâu nữa mới được pick Ryze trở lại

Như vậy, rất có thể sẽ mất khoảng thời gian dài nữa người hâm mộ mới được chiêm ngưỡng Ryze của Faker quay trở lại, ít nhất là đến khi Ryze có chút điều chỉnh để vị tướng này phù hợp hơn với meta.

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Thêm một tuyển thủ dương tính, LCK đang hứng chịu hậu quả nặng nề bởi Covid-19

#Faker #LCK #LMHT #lol #Ryze

}

Tags: , , , ,
Sau Tết Nguyên Đán, game thủ VLTK1M tiếp tục… Ăn Tết Nguyên Tiêu
Mẹo LMHT: Bí quyết khắc chế Zeri hiệu quả nhất khi đánh xếp hạng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu