eSports

Tin đồn: GAM Esports trượt VISA đi Mỹ lần 1, có nguy cơ vắng mặt tại CKTG 2022?

Chia sẽ

Theo nhiều nguồn tin chia sẻ, nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports đã không thể hoàn thiện vấn đề Visa trong lần xin đầu tiên.

Thời gian vừa qua, VCS Mùa Hè 2022 đã khép lại với 2 tấm vé tham dự CKTG 2022 dành cho GAM Esports và Saigon Buffalo. Dựa trên lịch thi đấu của CKTG, hiện tại GAM và SGB đang phải gấp rút chuẩn bị các thủ tục như Visa để đến địa điểm thi đấu đúng ngày.

Nhưng mới đây, theo nhiều nguồn tin thì GAM đã trượt Visa đi Mỹ lần 1. Hiện tại, đại diện đội tuyển này vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên, một tài khoản Facebook (được cho là) Admin group fan hâm mộ của GAM đã úp mở việc đội tuyển này trượt Visa lần 1.

Đội hình vô địch VCS của GAM Esports.

Đội hình vô địch VCS của GAM Esports.

Trên thực tế, đây vẫn chưa phải dấu chấm hết cho GAM Esports đối với CKTG 2022. Theo lịch thi đấu (Vòng Bảng) CKTG 2022 bắt đầu vào ngày 7/10, GAM vẫn có đủ thời gian để xin Visa thêm một lần nữa. Nếu không muốn lỡ hẹn với CKTG 2022 thì nhà vô địch VCS sẽ phải hoàn thiện vấn đề Visa trong lần xin thứ 2 này.

GAM trong buổi "Meet & Greet" vừa qua cùng fan tại Hà Nội.

GAM trong buổi “Meet & Greet” vừa qua cùng fan tại Hà Nội.

Còn với Á Quân VCS Mùa Hè 2022, SGB cũng có tin đồn thất thiệt liên quan đến vấn đề xin Visa đi Mexico và Mỹ. Tuy nhiên, HLV SGB là Ren cũng đã phủ nhận tin đồn này trên Facebook cá nhân.

Về phần CKTG 2022, hiện tại giải đấu đã lộ diện 23/24 đội tuyển quốc tế sẽ tham gia thi đấu, đồng thời lễ bốc thăm của CKTG sẽ được tổ chức vào ngày 12/9 sắp tới (sau khi chung kết LCS kết thúc). Vậy nên giai đoạn hiện tại rất nhiều đội tuyển quốc tế đang hoàn thiện vấn đề Visa đi Mỹ và Mexico.

Xem thêm: LMHT đã ra mắt cả chục năm nhưng đến giờ vẫn tồn tại những chiêu trò lừa đảo ‘lạc hậu’

#CKTG 2022 #Gam #gam esports #Liên minh huyền thoại #LMHT #tin đồn #vcs #visa

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT đã ra mắt cả chục năm nhưng đến giờ vẫn tồn tại những chiêu trò lừa đảo ‘lạc hậu’
Gamescom châu Á 2022 là sự kiện được nhiều người chơi mong đợi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu