eSports

Tỏa sáng rồi vụt tắt tại T1, Clozer khả năng cao sẽ chuyển sang Liiv SANDBOX

Chia sẽ

Sau khoảng thời gian dài dự bị cho Faker tại T1, Clozer khả năng cao sẽ chuyển sang Liiv SANDBOX thi đấu trong mùa tới để tìm cơ hội phát triển.

Trong giai đoạn T1 đang thử nghiệm đội hình 10 người của mình, Clozer bỗng chốc nổi lên như một tài năng trẻ khu vực đường giữa của LCK. Sau màn trình diễn ấn tượng với những dạng tướng đấu sĩ, sát thủ như Akali, Irelia,… Clozer đã được nhiều hâm mộ kỳ vọng có thể thay thế được vị trí đường giữa T1 của Faker trong thời gian tới.

Tuy nhiên, tỏa sáng rực rỡ rồi lại bất ngờ vụt tắt nhanh chóng, Clozer lại rơi vào trường hợp giống như những tài năng trẻ trước đó. Thậm chí thời gian mà Clozer tỏa sáng còn rất ngắn ngủi, nguyên nhân bởi tuyển thủ này vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm và chưa đủ bản lĩnh khi phải đối đầu với những đàn anh dày dặn.

Clozer chuyển sang Liiv

Clozer tỏa sáng rồi vụt tắt nhanh chóng một cách khá đáng tiếc

Với phong độ này, Clozer cũng đã không có cơ hội được T1 chọn vào đội hình tham dự CKTG 2021 vừa qua. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ đã dự đoán sớm muộn Clozer cũng phải rời đi để tìm cơ hội tốt hơn cho mình.

Và mới đây nhất, theo nguồn tin từ Dot Esports thì Clozer đã chính thức chấm dứt hợp đồng sớm với T1 và đang trong quá trình chuyển nhượng với Liiv SANDBOX. Được biết hợp đồng giữa Clozer và T1 kéo dài đến hết 2022, tuy nhiên Liiv SANDBOX là đội chủ động muốn mua lại tuyển thủ sinh năm 2003 này.

Clozer chuyển sang Liiv

Clozer khả năng cao sẽ chuyển sang Liiv SANDBOX trong mùa giải mới

Có thể thấy Liiv SANDBOX là đội luôn chú trọng vào phát triển từ những tuyển thủ trẻ, trước đây họ cũng đã chiêu mộ thành công tuyển thủ hỗ trợ Effort của T1. Trong giai đoạn LCK Mùa Hè 2021 vừa qua, đội tuyển cũng đã đạt được thành công nhất định khi lọt vào vòng Playoffs, tuy nhiên với đội hình toàn tài năng trẻ thì kinh nghiệm vẫn là điều mà Liiv SANDBOX thiếu xót nếu muốn tham gia vào cuộc đua top đầu.

Nếu Liiv SANDBOX thật sự chiêu mộ thành công Clozer thì đây chắc chắn sẽ là đợt bổ sung chất lượng cho đội tuyển này. Bởi Clozer vẫn được đánh giá là tuyển thủ đường giữa tài năng, cơ hội thi đấu là điều mà tuyển thủ này đang cần để có thể phát triển bản thân mình.

Còn về phần T1, đội tuyển này vẫn đang cho thấy họ rất quyết tâm trong việc cải tổ lại đội hình. Như vậy chắc chắn sắp tới sẽ có thêm vài gương mặt của T1 phải rời đi. Thông tin về chuyển nhượng LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Riot hé lộ giao diện mới của LMHT, ngay lập tức khiến cộng đồng xôn xao với slot trang bị thứ 7

}

Tags: , , , ,
Tencent ghi nhận sự tăng trưởng chậm lại
Rộ tin T1 muốn chiêu mộ Bang, Suning cũng rục rịch ‘yêu lại từ đầu’ với SwordArt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu