eSports

Tỷ lệ xuất hiện của Vi và Jinx tại xếp hạng đơn tăng vọt sau khi Arcane được ra mắt

Chia sẽ

Sau khi Arcane được ra mắt, một số vị tướng nhân vật chính của bộ phim như Vi, Jinx và Jayce có tỷ lệ xuất hiện tại xếp hạng đơn tăng vọt khá bất ngờ.

Bộ phim hoạt hình đầu tay Arcane đã chính thức phát sóng 6 tập trên Netflix và đang thu được rất nhiều thành công. Bộ phim đang lần lượt nằm top đầu bảng xếp hạng Netflix của các quốc gia trên thế giới, đồng thời đạt điểm đánh giá cao ấn tượng lên đến 9.4/10 IMDb, đủ thấy sức hấp dẫn từ siêu phẩm mà Riot Games mang lại là rất lớn.

Không chỉ vậy, nhờ loạt phim hoạt hình Arcane được phát sóng đã mang lại hiệu ứng khá tích cực dành cho một số vị tướng trong LMHT. Trong đó, 2 nhân vật xuất hiện hầu hết trong thời lượng phim là Vi và Jinx, chính vì vậy mà cả 2 vị tướng này đang bất ngờ được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng thời gian gần đây.

Tỷ lệ xuất hiện của Vi

Tỷ lệ xuất hiện của Vi và Jinx tăng vọt tại xếp hạng đơn trên toàn thế giới

Đầu tiên là Vi, nữ Cảnh Binh Plitover đã gia tăng tỷ lệ xuất hiện của mình tại xếp hạng đơn lên hơn 5.25% kể từ bản cập nhập LMHT 11.22. Với meta hiện tại, Vi cũng tỏ ra khá hiệu quả nhờ khả năng tạo lợi thế mạnh giai đoạn đầu trận, đến cuối ván đấu thì vị tướng này cũng là một tanker khá chất lượng. Vì vậy không nằm ngoài khả năng Vi trở thành vị tướng đi rừng yêu thích nhất trong thời gian qua, có thể ngang bằng với những cái tên nổi bật như Leesin, Jarvan IV,…

Về vai trò đường dưới thì Jinx luôn là một trong số vị tướng được yêu thích nhất của LMHT. Ngay cả trước khi Arcane được phát sóng, Jinx cũng đã sở hữu tỷ lệ xuất hiện khá ấn tượng. Chỉ sau khi nhận ảnh hưởng từ “hiệu ứng” Arcane, Jinx bỗng chốc được tin dùng nhiều hơn và biến vị tướng này lọt vào top 10 tướng được sử dụng nhiều nhất tại xếp hạng đơn các máy chủ LMHT trên toàn thế giới.

Tỷ lệ xuất hiện của Vi

Tỷ lệ xuất hiện của Vi và Jinx tăng vọt nhờ “hiệu ứng” Arcane

Ngoài 2 nhân vật chính thì cũng có một số nhân vật khác đang để lại nhiều dấu ấn trong loạt phim Arcane, có thể kể đến như Jayce, Caityn, Heimerdinger,… Từ đó giúp tỷ lệ xuất hiện của các vị tướng này cũng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải các vị tướng xuất hiện nhiều đều tỏ ra hiệu quả trong xếp hạng đơn. Điển hình là trường hợp của Jayce, dù tăng tỷ lệ được chọn khá đáng kể nhưng vị tướng này lại liên tục bị giảm sút tỷ lệ thắng, hiện tại tỷ lệ thắng của Jayce chỉ còn 45.9%.

Có thể thấy Arcane đang mang đến một tín hiệu khá tích cực dành cho LMHT. Hứa hẹn trong năm tới chuỗi nhiệm vụ liên quan đến sự kiện Arcane sẽ tạo ra thêm nhiều điều thú vị cho các game thủ, tương tự như cách Riot Games đã làm Đại Suy Vong và Vệ Binh Ánh Sáng trong năm nay.

Xem thêm: Arcane tiếp tục thống trị BXH Netflix tại hơn 50 quốc gia khi vừa ra mắt Act 2

}

Tags: , , , , ,
Vì sao nhiều người lại thích việc thức đêm chơi game?
Jujutsu Kaisen 0 sẽ được chuyển thể thành light novel

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu