Game Mobile

411 công ty game Trung Quốc ký thỏa thuận chống nghiện game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ủy ban Công tác trò chơi và Hiệp hội Xuất bản Kỹ thuật số cùng với 213 công ty thành viên như Tencent và NetEase đã cùng ban hành Công ước.

Công ước này là quy định về Chống nghiện game và Tự kỷ luật ngành Công nghiệp trò chơi. Hiện tại, 411 công ty game Trung Quốc ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Đông đã ký thỏa thuận chống nghiện game tính đến thời điểm hiện tại.

Wang Biao, Giám đốc Viện Xuất bản Kỹ thuật số thuộc Học viện Báo chí và Xuất bản Trung Quốc, cho biết nền tảng xác thực tên thật, chống nghiện quốc gia của Trung Quốc đã được hoàn thiện.

Trung Quốc tăng cường chống nghiện game thông qua ký Công ước

Trung Quốc tăng cường chống nghiện game thông qua ký Công ước

Nền tảng hiện có quyền truy cập vào hơn 5.000 doanh nghiệp và hơn 10.000 trò chơi. Họ đã đạt được thành công mục tiêu cơ bản là ngăn chặn nghiện game ở những người quá đam mê. Các biện pháp liên quan được thực hiện để bảo vệ sức khỏe tinh thần của game thủ trẻ tuổi.

Tang Jiajun, Tổng thư ký của Ủy ban Công tác trò chơi, đã đề cập rằng ưu tiên hàng đầu là giải quyết chứng nghiện chơi game. Ông cũng đã chỉ đạo các doanh nghiệp game tích cực đáp ứng các yêu cầu liên quan của nhà nước và các cơ quan chức năng.

Ông yêu cầu phải kiên quyết thực hiện yêu cầu quản lý về mọi mặt từ khâu nghiên cứu sản phẩm đến giám sát nền tảng. 240 doanh nghiệp trò chơi trên toàn quốc đã được đào tạo về xếp hạng độ tuổi phù hợp khi chơi game. Các khóa đào tạo sẽ diễn ra tại Bắc Kinh, Thượng Hải và những nơi khác ở Trung Quốc.

Các nhà phát hành game cần quy định độ tuổi chơi game

Các nhà phát hành game cần quy định độ tuổi chơi game

Hiện tại, gần 95% sản phẩm của các doanh nghiệp tầm trung trở lên đều có thêm thông báo xếp hạng độ tuổi để giúp bảo vệ sức khỏe người chơi tại đại lục.

Hội nghị mới đây tại Trung Quốc cho thấy chính sách kiểm soát chơi game tại đây đã có hiệu quả cao năm qua. Với sự phát triển của thời đại kỹ thuật số, độ tuổi người dùng mạng Trung Quốc ngày càng trẻ hóa. Số liệu thống kê cho thấy vào năm 2020, số người chưa thành niên sử dụng Internet ở quốc gia tỉ dân đã lên tới 183 triệu người, và tỷ lệ sử dụng Internet của trẻ vị thành niên đạt 94,9%.

Hơn 1/3 học sinh tiểu học bắt đầu sử dụng Internet trước tuổi đến trường và đang có xu hướng gia tăng qua từng năm. Việc trẻ vị thành niên thích xem các video ngắn, chương trình phát sóng trực tiếp và trò chơi trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến tại đây.

#chồng nghiện game #công ty game #công ty game trung quốc

}

Tags: , ,
Những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2022 (Phần 1)
Tobey Maguire sẽ xuất hiện trong Doctor Strange: In The Multiverse of Madness?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu