Game Mobile

Báo cáo cho hay doanh thu game Netmarble giảm 5,5%

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sau khoảng thời gian tăng trưởng, doanh thu Netmarble có ​​sự giảm nhẹ trong quý gần nhất, có cùng tính chất với Nexon.

Hãng game Hàn Quốc Netmarble mới đây đã báo cáo tài chính quý 3 năm 2021 cho thấy doanh thu đạt 536,9 triệu USD, giảm 5,5% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi lợi nhuận đạt 31,6 triệu USD, giảm 61%.

Ni no Kuni: Cross World là trò chơi mang về hiệu quả doanh thu cao nhất trong quý, chiếm 20% tổng doanh thu. Các sản phẩm game có hiệu suất tốt tốt thứ hai và thứ ba trong quý là Marvel Contest of Champions và The Seven Deadly Sins: Grand Cross, chiếm lần lượt 13% và 7% tổng doanh thu.

Doanh thu Netmarble giảm trong quý mới nhất

Doanh thu Netmarble giảm trong quý mới nhất

Về mặt địa lý, doanh thu của công ty được phân chia giữa Bắc Mỹ (34%), Hàn Quốc (30%), Nhật Bản (12%), Đông Nam Á (11%), châu Âu (9%) và các vùng lãnh thổ khác (4%).

Nhìn chung, doanh thu game ở nước ngoài chiếm khoảng 70% tổng doanh thu, với tổng trị giá 376,8 triệu đô la.

Những trò chơi trong dòng MMORPG của Netmarble chiếm 40% doanh thu, với việc phát hành toàn cầu Marvel Future Revolution, tăng 8% so với quý trước.

Công ty trước đây đã tuyên bố rằng họ hy vọng việc phát hành Marvel Future Revolution sẽ “củng cố lợi thế cạnh tranh” của mình trên thị trường game quốc tế. Nhìn chung, tựa game được phát hành trên toàn cầu vào ngày 25 tháng 08 cho doanh thu khả quan chiếm 4%.

Các thể loại đóng góp đáng kể khác bao gồm game nhập vai tạo ra 27% doanh thu và các trò chơi casual chiếm 22% doanh thu hàng quý.

Ni no Kuni: Cross World là game mang về doanh thu cao nhất cho công ty Hàn Quốc

Ni no Kuni: Cross World là game mang về doanh thu cao nhất cho công ty Hàn Quốc

“Netmarble có ​​sự tăng trưởng hàng quý so với quý trước với doanh thu đến từ bản phát hành trước đó của Ni no Kuni: Cross Worlds và sự ra mắt toàn cầu của MARVEL Future Revolution” – Giám đốc điều hành Netmarble, Seungwon Lee, cho biết.

“Chúng tôi kỳ vọng doanh thu game sẽ cải thiện trong quý 4 sau khi hợp nhất thu nhập, bao gồm doanh thu toàn cầu từ công ty trò chơi social SpinX Games mới mua lại gần đây cùng với sự ra mắt của Seven Knights 2, ra mắt tại 172 quốc gia trên toàn thế giới” – vị này cho biết thêm.

Chia sẻ về dự kiến của hãng trong tương lai gần, công ty cho hay đã lên lịch phát hành một số tựa game trong suốt nửa đầu năm 2022, bao gồm việc phát hành trên toàn thế giới của Ni no Kuni: Cross Worlds, Merge KUYA Island và ra mắt Seven Knights Revolution ở Hàn Quốc.

}

Tags: , ,
Tranh cãi khi nhân vật nữ trong game Harry Potter xuất hiện biểu cảm “agehao – cực khoái” khi bị đánh trúng
Ten Rings trong comic có nguồn gốc như nào và uy lực mạnh mẽ ra sao?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu