Game Mobile

CarX Street – Tựa game đua xe đáng trải nghiệm ấn định ngày phát hành quốc tế

Chia sẽ

Vừa qua, ban quản trị tựa game đua xe mô phỏng thế giới mở CarX Street đăng tải một dòng tweet thông báo phiên bản Android sắp ra mắt.

Theo đó, dự kiến trò chơi CarX Street Android ​​sẽ được phát hành quốc tế vào tháng 10 năm nay, và ngày cụ thể sẽ được thông báo sau.

Đây là một trò chơi đua xe thế giới mở cấp độ 3A, và phiên bản iOS đã được phát hành tại Nga, Belarus, Ukraine và những nơi khác. Trước đó ban quản trị game đã tiết lộ rằng thử nghiệm sẽ được bắt đầu sau 2-3 tháng nữa trên hệ điều hành Android.

CarX Street sắp có cho Android.

CarX Street sắp có cho Android.

Là một trò chơi di động đua xe phong cách thực tế với hiệu ứng 3D độ nét cao, lối chơi đua xe của CarX Street cuốn hút với bất kỳ ai khi tham gia. Đặc biệt thi đấu ở những giải đua xe trong game giúp bạn nâng cao tay lái và giành được nhiều giải thưởng. Để tạo ra đường nét mềm mại, uyển chuyển khi lái xe công ty đã ứng dụng công cụ vật lý thực làm cho hoạt động thực tế hơn và đem lại hiệu ứng thị giác sinh động.

Trò chơi cũng sửa đổi, tùy chỉnh trên nhiều phương diện để trò chơi hoàn thiện hơn. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện khác nhau để tối ưu hóa hiệu suất, sửa đổi hình thức bên ngoài xe theo cá tính và sở thích của riêng bản thân bạn.

Hiện tại, phiên bản Android của CarX Street vẫn đang được phát triển, đồng thời, chính thức tiết lộ rằng phiên bản này sẽ có những đổi khác hơn so với bản iOS. CarX Street Mobile hứa hẹn là một game di động đua xe mô phỏng 3D phong cách thực tế thế giới mở. Người chơi có thể khám phá thành phố lớn và môi trường xung quanh bằng ô tô, từ những con đường thành phố sầm uất đến những đường núi đồi quanh co hay những con đường cao tốc ven biển tuyệt đẹp.

CarX Street mang đến trải nghiệm thú vị.

CarX Street mang đến trải nghiệm thú vị.

Cho đến nay, vẫn chưa cung cấp thông tin cụ thể bao gồm các yêu cầu về hệ thống thiết bị Android để người chơi chuẩn bị thiết bị trải nghiệm. Các bạn quan tâm có thể chọn theo dõi diễn đàn chính thức trò chơi để cập nhật thông tin, tin tức liên quan đến trò chơi sớm nhất trong thời gian tới!

Ngoài ra, phiên bản PC của CarX Street hiện sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12, ba tháng sau khi dự kiến ​​phát hành vào ngày 08 tháng 09. “Chúng tôi cần thêm thời gian để chuẩn bị phiên bản PC của CarX Street để mang đến những điều thú vị nhất” – người đứng đầu của CarX Technologies cho biết trên Twitter. “Chúng tôi làm việc nghiêm túc để đảm bảo CarX Street đáp ứng được tất cả các kỳ vọng về chất lượng. Công ty tin rằng đã tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa mong muốn và khả năng nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất”.

#CarX Street #CarX Street Android #CarX Street Mobile

}

Tags: , ,
LMHT – Phân tích phiên bản 12.17: Nami Sốc Điện tuyệt chủng?
Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu