Phim-Truyện

Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

Chia sẽ

Summer Time Render tập 21 – Tìm thấy một thi thể người nặng 50kg trong đại dương là điều không tưởng nhưng đã đem Ushio trở lại cuộc chơi.

Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

Tại thời điểm tập 21, rõ ràng không phải tất cả các quy tắc trong Summer Time Render đều là các quy tắc áp dụng cho tất cả mọi người. Định nghĩa con người thậm chí còn không là con người. Điều đó thậm chí còn đúng hơn với những cái bóng, những kẻ mà giờ đây dường như xuất hiện một cách chóng mặt với nhiều thể loại từ “Nữ thần” trở xuống.

Vì lý do đó, tôi không quá bận tâm về những điều lộn xộn như chúng ta đã thấy trong tập 21 Summer Time Render. Tôi không nghĩ rằng chúng phá vỡ sự hấp dẫn tác giả xây dựng với khán giả.

Tôi nghĩ rằng tôi luôn biết Ushio sẽ trở lại, phần lớn là vì lý do trên nhưng cũng vì khó có thể thấy gì ngoài một kết thúc tồi tệ toàn diện mà không có cô ấy. Tuy nhiên, đầu tiên, vẫn là vấn đề về nhiều Karikiris đang tồn tại. Hishigata có một giả thuyết gắn liền với cha của anh ấy Iwao, gợi ý rằng Karikiri có một phương pháp bảo quản cơ thể trước đó của anh ấy để sử dụng sau này khi cần thiết. Nếu vậy, tôi nghĩ rằng việc hack chúng vẫn là điều không mong muốn, vì nguồn cung cấp chúng phải có hạn, nhưng anh ấy đã đối xử với chúng khá ung dung.

Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất game4v summertime render 21 4 1662694748 28 1024x576 1

Ryuunosuke giờ ở cùng Shinpei

Sau đó, chúng ta có Ryuunosuke, người hiện đang tồn tại bên trong Shinpei, nhưng cũng có khả năng hiển thị dưới dạng vật chất. Điều này phá vỡ các quy tắc cho bất kỳ bóng nào mà chúng ta từng biết, nhưng Ryuunosuke đang tồn tại phá vỡ quy tắc về việc con người chỉ có một bóng, bởi vì Shinpei giờ có hai bóng. Một lần nữa, đó là một “quy tắc” mới nhưng nó logic với tiền đề của bộ phim. Tôi nghĩ vậy!

Ushio, người luôn luôn là một cái bóng kỳ quặc. Đi sâu vào lý thuyết du hành thời gian ở đây, Summer Time Render mô tả nguyên tắc khoa học viễn tưởng được chấp nhận rộng rãi (chắc chắn là trong anime) về các dòng thời gian song song. Mỗi khi Shin lặp lại, anh ấy lại tạo ra một cái khác và như vậy anh ấy là người phá vỡ vòng lặp cuối cùng. Nếu Ushio tồn tại trong một vòng lặp và ở cùng với Shinpei khi anh tạo một vòng lặp mới, thì có thể có hai Ushio trong cùng một dòng thời gian. Dù sao thì đó cũng là ý tưởng và tại sao chiếc vỏ dường như khiến Haine kinh ngạc đến vậy? Vì nó đã tải những ký ức của Ushio lên đó. Ushio bóng thực đang trôi dạt trên biển ở đâu đó sau khi cố gắng cứu Shiori.

Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhấtSummer Time Render tập 21: Ngày dài nhất game4v summertime render 21 2 1662694742 15 1024x576 1

Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

Buồn của Mio

Thủy triều dâng cao, đó là thời điểm để cố gắng tiếp cận Ushio và đưa những ký ức đó trở lại với cô ấy vì Nezu đảm bảo rằng đó là thời điểm cô ấy ở gần bờ nhất. Tất nhiên Shide cũng sẽ đi săn, nhưng may mắn thay, vỏ sò hoạt động cho đội Shinpei một cơ hội. Tuy nhiên, khi chờ thủy triều, Sou, người mà lời thú nhận với Mio đã khiến cô ấy phải cố gắng giả vờ mình là KageMio để từ chối. Sau đó, cô ấy nhanh chóng thú nhận với Shinpei, người khá vụng về với một “em gái quý giá” và nhắc nhở Mio rằng anh ấy đang yêu Ushio. Sau đó Mio… rất buồn! Haha lời nguyền tóc ngắn.

Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

Ushio trở lại

Đó là một địa ngục trần gian bởi vì nghiêm túc mà nói, đại dương rất rộng lớn. Khả năng tìm thấy một thi thể người nặng 50 kg trong đó có vẻ không khả quan, nhưng với sự giúp đỡ của Guildenstern, Shinpei đã làm được điều đó ngay trước Shide và đội quân của anh ta. Trận chiến bây giờ đã trở lại thế giằng co, có lẽ là vậy. Thật khó để tưởng tượng đội Shinpei có bất kỳ cơ hội chiến thắng thực sự nào nếu không có sự giúp đỡ của Ushio. Những kế hoạch lớn của Shinpei không thể thành hiện thực nếu không có sức mạnh tuyệt đối mà Ushio mang đến.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 19 – 20: Hizuru hi sinh, trùm cuối dần lộ diện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Summer Time Render #Summer Time Render anime

}

Tags: ,
CarX Street – Tựa game đua xe đáng trải nghiệm ấn định ngày phát hành quốc tế
Doinb tuyên bố ngay cả T1, DK và DRX cũng không thể đánh bại ‘seed 4’ LPL

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu