Game Mobile

CD Projekt có thêm studio thành viên mới

Chia sẽ

Studio con làm gamne di động The Witcher: Monster Slayer đang được tiếp quản bởi CD Projekt.

CD Projekt chuẩn bị trải qua những thay đổi về cấu trúc bộ máy bắt đầu bằng việc sáp nhập công ty con di động Spokko vào studio Red của mình. Theo trang web của Spokko, studio sẽ được sáp nhập vào CD Projekt Red, với một số nhân viên có cơ hội làm việc trong các dự án cốt lõi nhưng một số khác ​​sẽ bị sa thải.

Công ty thông báo: “Trong quá trình chuyển đổi này, sẽ có một số nhân viên bị sa thải. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ tất cả nhân viên bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này và đảm bảo việc thay đổi công việc của họ không bị quá xáo trộn”.

The Witcher: Monster Slayer bị đóng cửa vào giữa năm sau.

The Witcher: Monster Slayer bị đóng cửa vào giữa năm sau.

Được thành lập vào năm 2018, Spokko thiết kế game The Witcher: Monster Slayer. Tựa game đã có một khởi đầu tuyệt vời với hơn một triệu lượt tải xuống trong tuần đầu tiên, nhưng công ty tuyên bố rằng trò chơi không đạt được kỳ vọng kinh doanh. Trò chơi sẽ bị xóa khỏi tất cả các cửa hàng ứng dụng vào ngày 31 tháng 01 năm 2023 và ngừng hoạt động hoàn toàn vào ngày 30 tháng 06 năm 2023.

CD Projekt cũng tiết lộ rằng sẽ không tiếp tục hỗ trợ Gwent và nói phần mở rộng nhiều người chơi cho Cyberpunk 2077 cũng đã bị loại bỏ. Michał Nowakowski, Phó chủ tịch cấp cao về phát triển kinh doanh của CD Projekt, đã bán một phần cổ phần của mình trong công ty, cụ thể là 50.000 cổ phiếu.

CD Projekt đã chia sẻ tin tức, Nowakowski thông báo cho công ty về việc bán cổ phần của mình. Ông đã thực hiện hai giao dịch với tổng số tiền 1,46 triệu USD. Nowakowski đã bán 35.991 cổ phiếu vào ngày 29 tháng 11 và 14.009 cổ phiếu vào ngày 30 tháng 11. Con số này chiếm khoảng 0,049% tổng vốn cổ phần của CD Projekt. Tổng số cổ phần của Nowakowski trong công ty vẫn chưa được tiết lộ.

CD Projekt có thêm studio thành viên mới studio header c5a74c8f 1670549146 81

Nowakowski bắt đầu sự nghiệp của mình tại chi nhánh Ba Lan của tập đoàn truyền thông Đan Mạch Egmont Group, nơi ông làm việc từ năm 1999 đến năm 2002. Sau đó, trở thành biên tập viên và quản lý cấp phép tại Axel Springer. Ông đã làm việc với các tạp chí trò chơi điện tử và mua giấy phép cho các trò chơi trên đĩa CD đi kèm với các ấn phẩm này. Năm 2005, Nowakowski gia nhập CD Projekt với tư cách là giám đốc điều hành xuất bản. Ông là thành viên hội đồng quản trị của công ty từ năm 2011.

Nowakowski hiện cũng là phó chủ tịch cấp cao về phát triển kinh doanh, giám sát các chính sách bán hàng và xuất bản của CD Projekt. Theo trang web chính thức của công ty, tổng vốn cổ phần được chia thành 100,7 triệu cổ phiếu với giá trị danh nghĩa là 1 PLN trên mỗi cổ phiếu. Những người sáng lập CD Projekt, Marcin Iwiński và Michał Kiciński, vẫn là những cổ đông lớn nhất. Họ kiểm soát lần lượt 12,78% và 10,36% vốn. Vào tháng 10, Iwiński từ chức giám đốc điều hành chung của CD Projekt để đảm nhận vai trò không điều hành mới. Các cổ đông quan trọng khác bao gồm CFO Piotr Nielubowicz (6,81%) và chủ tịch/CEO Adam Kiciński (4,02%). Bốn người này có tổng cộng 33,97% cổ phần trong công ty. 66,04% cổ phần còn lại được chia cho các cổ đông khác.

#CD Projekt #Spokko #The Witcher Monster Slayer

}

Tags: , ,
The Callisto Protocol – Có gì sau màn ra mắt thảm họa trên PC?
Nâng cấp hệ thống định giá của App Store, NPH game xoay xở ra sao?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu