Game Mobile

Nâng cấp hệ thống định giá của App Store, NPH game xoay xở ra sao?

Chia sẽ

Apple đã công bố vào ngày 07/12 về việc nâng cấp cơ chế định giá toàn diện nhất cho App Store cho đến nay, cung cấp cho các nhà phát triển 700 điểm giá mới.

Các công cụ định giá mới giúp các nhà phát triển dễ dàng nhắm mục tiêu các App Store khác nhau ở các quốc gia và khu vực Đặt giá, quản lý thay đổi tỷ giá hối đoái ngoại tệ. Kể từ khi App Store ra đời, với cơ chế giao dịch và thanh toán hàng đầu, đã giúp các nhà phát triển dễ dàng định giá và bán các sản phẩm và dịch vụ trên khắp thế giới. Từ thanh toán và biên lai rõ ràng cho người dùng đến các công cụ tiếp thị mạnh mẽ, dịch vụ phòng chống gian lận và thuế cũng như quản lý khoản bồi hoàn, các giao dịch và thanh toán trên App Store cung cấp cho nhà phát triển các tính năng và công cụ ngày càng mở rộng.

Cơ chế định giá củng cố các tính năng này cho phép nhà phát triển lựa chọn từ nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như mua hàng một lần và nhiều loại đăng ký. Các ứng dụng cung cấp đăng ký tự động gia hạn sẽ có thể sử dụng giá nâng cấp được mô tả ở trên bắt đầu từ 07/12. Tất cả các ứng dụng khác và mua hàng trong ứng dụng sẽ khả dụng bắt đầu từ Mùa xuân năm 2023 mang đến cho tất cả các nhà phát triển khả năng kiểm soát và linh hoạt đối với việc định giá sản phẩm bằng 45 đơn vị tiền tệ trên khắp các cửa hàng ở 175 quốc gia.

App Store có nhiều thay đổi.

App Store có nhiều thay đổi.

Trong cơ chế định giá App Store được nâng cấp, tất cả các nhà phát triển có thể chọn giá từ 900 điểm giá, gấp gần 9 lần so với số điểm giá tùy chọn cho hầu hết các ứng dụng trước đây. Điều này bao gồm 600 điểm giá tùy chọn mới và 100 điểm giá cao cấp khác có sẵn theo ứng dụng. Để cung cấp cho các nhà phát triển trên toàn thế giới tính linh hoạt cao hơn về giá. Phạm vi điểm giá tùy chọn đã tăng lên rất nhiều và tăng dần theo phạm vi giá.

Trong App Store ở 175 quốc gia và khu vực, nhà phát triển sẽ có thể tận dụng các phương pháp định giá mới, bao gồm định giá bắt đầu bằng các số lặp lại và có thể đặt các sản phẩm khác, giá kết thúc bằng một số nguyên (chẳng hạn như X.00 hoặc X.90), giúp quản lý các gói ứng dụng hoặc gói đăng ký hàng năm dễ dàng hơn.

Bắt đầu từ hôm nay, các nhà phát triển đăng ký ứng dụng sẽ có thể chọn cửa hàng khu vực mà họ quen thuộc nhất và dựa vào đó, tự động tạo giá cho 174 quốc gia và khu vực khác cũng như 44 loại tiền tệ, giúp quản lý tiền tệ và thuế giữa các cửa hàng dễ dàng hơn. Các nhà phát triển cũng có thể đặt giá riêng cho các cửa hàng khác nhau nếu cần. Giá dành riêng cho cửa hàng sẽ mở rộng cho tất cả các ứng dụng khác vào Mùa xuân năm 2023.

Nâng cấp hệ thống định giá của App Store, NPH game xoay xở ra sao? 1666460628 a017e0caf9119cc47e6729799c0161ba 1670406602 35 1

Đối với các nhà phát triển phân phối ứng dụng của họ trên toàn cầu, công cụ cân bằng toàn cầu của App Store sẽ cung cấp cho họ một cách dễ dàng và thuận tiện để quản lý giá trên thị trường quốc tế. Dựa trên các tính năng này, bản cập nhật được công bố cho phép các nhà phát triển giữ đồng nội tệ mà họ mua được ở bất kỳ cửa hàng nào họ chọn, ngay cả khi tỷ giá hối đoái ngoại tệ và thuế biến động. Ví dụ: một nhà phát triển trò chơi Nhật Bản có doanh thu kinh doanh chính đến từ khách hàng Nhật Bản có thể sử dụng giá của cửa hàng Nhật Bản làm cơ sở và giá của nó ở các quốc gia và khu vực khác sẽ được cập nhật để phản ánh những thay đổi về tỷ giá hối đoái ngoại tệ và thuế suất. Tất cả các nhà phát triển cũng có thể quyết định có cung cấp nội dung mua hàng trong ứng dụng cho các cửa hàng ở các quốc gia và khu vực khác nhau hay không.

Apple định kỳ cập nhật giá ở từng khu vực để phản ánh các thay đổi về thuế và tỷ giá hối đoái ngoại tệ. Apple cập nhật giá dựa trên thông tin tỷ giá hối đoái công khai từ các cơ quan dữ liệu tài chính để đảm bảo giá mua hàng trong ứng dụng được cân bằng trên tất cả các cửa hàng. Hiện tại, các nhà phát triển có thể tự do điều chỉnh giá của họ bất cứ lúc nào dựa trên những thay đổi về thuế và tỷ giá hối đoái ngoại tệ. Bắt đầu từ năm 2023, nhà phát triển ứng dụng phải trả phí và mua hàng trong ứng dụng sẽ có thể đặt giá theo địa phương, điều này sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều chỉnh giá tự động.

#app store #Apple #thay đổi App Store

}

Tags: , ,
CD Projekt có thêm studio thành viên mới
Microsoft chuyển giao Call of Duty cho Nintendo tiếp tục phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu