Game Mobile

Cộng đồng ‘mê mệt’ với Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần trong AFK Cổ Tích

Chia sẽ

Trong group cộng đồng của trò chơi, anh em game thủ không giấu được sự háo hức đối với AFK Cổ Tích.

Có vẻ như ngay từ trước khi ra mắt, AFK Cổ Tích đã thành công trong việc ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng game thủ. Mỗi ngày có cả trăm bài đăng chỉ với 1 nội dung “hóng game” trong group cộng đồng của trò chơi, không khí rất nhiệt.

Cộng đồng ‘mê mệt’ với Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần trong AFK Cổ Tích 01 1696843954 63

Trong tất cả các nhân vật đã được hé lộ của AFK Cổ Tích, có vẻ như Cô Bé Quàng Khăn Đỏ và Bạch Tuyết đang là 2 cái tên được yêu thích nhất. Một bên có khả năng “hóa sói” điên cuồng tấn công khác xa nguyên tác; 1 bên mang sức mạnh triệu hồi tử thần, điều khiển táo độc chứ không cần phụ thuộc vào sự giúp đỡ từ bên ngoài – quả là thú vị.

Cộng đồng ‘mê mệt’ với Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần trong AFK Cổ Tích 02 1696843960 16Cộng đồng ‘mê mệt’ với Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần trong AFK Cổ Tích 03 1696843966 96

Cụ thể, Khăn Đỏ trong cốt truyện của AFK Cổ Tích tên là Monnie, cô có 1 đôi tai sói. Vì điều này mà dân làng đều nói cô là con gái của người sói, xa lánh và thường xuyên chỉ trỏ khi gặp Monnie. Để giúp cháu gái, bà của Monnie đã tặng cô chiếc mũ đỏ che đi đôi tai, cái tên Cô Bé Quàng Khăn Đỏ cũng ra đời.

Cộng đồng ‘mê mệt’ với Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần trong AFK Cổ Tích 04 1696843970 19

Một ngày nọ, bà của Monnie mất tích, dân làng đều nói bà bị 1 con sói bắt đi và trêu trọc cô rằng hãy đi cầu xin đồng loại để được gặp lại bà. Khăn Đỏ cắn chặt môi, nắm chặt cây dao trong tay và đi vào rừng, đầu không ngoảnh lại.

Cộng đồng ‘mê mệt’ với Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần trong AFK Cổ Tích 05 1696843978 60

Khăn Đỏ trong AFK Cổ Tích mang trong mình khả năng tấn công chớp nhoáng cùng lượt sát thương dồn khủng khiếp. Ở cả 3 kỹ năng, Khăn Đỏ đều sẽ triệu hồi sức mạnh của dã lang. Khi thì cắn xé địch liên tiếp 5 lần, khi thì giảm cả công lẫn thủ của địch, hồi máu liên tục, công thủ vẹn toàn. Đặc biệt ở dạng Ultimate, Khăn Đỏ sẽ người sói hợp nhất, điên cuồng di chuyển, điên cuồng tấn công trong 12s.

Cộng đồng ‘mê mệt’ với Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần trong AFK Cổ Tích 06 1696843987 72

Còn nàng Bạch Tuyết, ngoại trừ vẻ ngoài xinh đẹp y như bước ra từ trang truyện thì sứ mệnh và sức mạnh của cô đều khác xa những gì chúng ta từng được kể. Không cần Hoàng Tử, mục tiêu của Bạch Tuyết chính là trở thành Vua, nghe theo lời dặn của mẹ mà trở thành 1 người đứng đầu tài sắc vẹn toàn.

Cộng đồng ‘mê mệt’ với Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần trong AFK Cổ Tích 07 1696843994 7

Bạch Tuyết có khả năng điều khiển độc. Cầm táo ném địch bách phát bách trúng, giảm thủ địch, giảm trị liệu địch. Ở chiêu cuối, Bạch Tuyết sẽ triệu hồi tử thần gây đến 500% sát thương, cấm địch hồi máu từ mọi nguồn.

Cộng đồng ‘mê mệt’ với Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần trong AFK Cổ Tích 08 1696843999 67

Ngoài Bạch Tuyết và Khăn Đỏ thì AFK Cổ Tích còn có rất nhiều nhân vật với cốt truyện thú vị như Pinocchio hắc hóa điều khiển rối, Cô Bé Bán Diêm dùng hộp quẹt làm vũ khí, Lọ Lem cưỡi chổi, Thần Đèn hóa điên hay Alice sát thủ tâm thần…

Cộng đồng ‘mê mệt’ với Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần trong AFK Cổ Tích 09 1696844006 25

AFK Cổ Tích đã công bố ngày ra mắt vào 18/10. Trên Fanpage cũng đã hé lộ những tính năng hoạt động nổi bật trong game cũng như các sự kiện chào mừng ra mắt, game thủ hãy ghé qua. Đừng quên game đã có thể đăng ký tải trước trên cả App Store và CH Play nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/afkcotich.vn

#AFK Cổ Tích

}

Tags:
Diablo 4 đã làm lãng phí tiềm năng của thế giới mở như thế nào?
Top 15 game mobile có doanh thu cao, Trung Quốc chiếm hơn một nửa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu