Game Mobile

Đại Tống Quần Hiệp Truyện Mobile ấn định ngày mở cửa

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game nhập vai Trung Quốc cực “hot” mang tên Đại Tống Quần Hiệp Truyện Mobile chuẩn bị được phát hành chính thức. Game có trên Android, iOS và hoàn toàn miễn phí.

Từ lâu đề tài về thời đại thịnh trị nhà Tống đã được các nhà làm phim và làm game khai thác. Nhiều trò chơi phát triển lấy bối cảnh thời đại Tống với nhiều nhân tài anh hùng hào kiệt cùng danh thắng để sản xuất và thiết kế game. Trước đó chúng ta biết đến Đại Tống Thiếu Niên Chí Mobile. Và nay, tựa game Đại Tống Quần Hiệp Truyện Mobile cũng đang chuẩn bị khai màn.

Tựa game Đại Tống Quần Hiệp Truyện được thiết kế bằng công nghệ đồ họa Unity 3D với màu sắc rực rỡ, góc nhìn nhân vật đa chiều. Hơn thế nữa, người chơi thể điều chỉnh các góc quay camera tự do, cho phép quan sát được từng góc cạnh. Dù thiết kế 3D nhưng phần hình ảnh game là một điểm trừ bởi còn sự thô cứng, chưa được mềm mại như các sản phẩm cao cấp hợn của dòng đồ họa này.

Bước chân vào Đại Tống Quần Hiệp Truyện Mobile, game thủ sẽ được chọn lựa một trong tứ đại nghề nghiệp, với tạo hình quen thuộc dạng cổ trang hoa mỹ. Đó là các class Hiệp Ẩn, Cuồng Đao, Du Xích và Bộc Phá. Mỗi nghề nghiệp sở hữu kỹ năng và sở trường riêng. Người chơi cần có đấu pháp phát triển nhân vật phù hợp.

Game thuộc thể loại MMORPG nên bạn sẽ được phiêu lưu trong thế giới đại Tống phồn hoa, thịnh trị. Người chơi thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành để nâng cấp nhân vật. Sau đó, khi đủ điều kiện bạn có thể tham gia các hoạt động chiến đấu PK khác nhau. Game giàu hoạt động với sự phân cấp và loại hình đa dạng. Tính năng thú cưỡi, pet, kết duyên, thần dược được phát triển đầy đủ.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, tựa game Đại Tống Quần Hiệp Truyện Mobile sẽ chính thức Open Beta vào ngày 27/12/2019. Người chơi có thể download trò chơi thông qua các cổng game Trung Quốc. Trò chơi phát hành hoàn toàn miễn phí và có dung lượng không quá cao, tương thích với nhiều dòng máy phổ biến hiện nay.

Tải game: http://www.guopan.cn/dsqxc/

}

Tags: ,
Garena khai tử game FPS Point Blank
Studio của Tencent thử nghiệm game RPG kiếm hiệp mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu