Game Mobile

Garena khai tử game FPS Point Blank

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game bắn súng FPS Point Blank mới đây đã phải đóng cửa bởi NPH Garena. Đây là niềm tiếc nuối thực sự với nhiều game thủ.

Point Blank là một game FPS huyền thoại, được ưa chuộng hàng đầu tại các vùng được phát hành, trong đó có Thái Lan. Theo chia sẻ từ phía Garena, do trong hành trình phát triển, sự cạnh tranh và chiến đấu khốc liệt với các đối thủ không thể tránh khỏi. Cũng vì lẽ đó, game FPS di động này phải ngừng hoạt động.

Có thể nói, ngoài những tựa game như: Đột Kích, Special Force, Sudden Attack “làm mưa làm gió” tại thị trường game Việt thời điểm bấy giờ, Point Blank đã từng bước chinh phục game thủ Việt Nam cũng như cộng đồng game thủ SEA như một “người hùng”. Với nền tảng đồ họa thuộc dạng xuất sắc vào thời điểm đó kết hợp với lối chơi FPS đầy ấn tượng, game FPS do Garena phát hành dễ dàng chiếm trọn tâm trí của người chơi Việt một cách dễ dàng.

Point Blank: Strike Siêu Phẩm FPS NEXON Chính Thức Cập Bến Việt Nam” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/iHwRa73MeRM?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Point Blank Mobile tạo được ấn tượng đối với người chơi bởi một giao diện đơn giản và trực quan. Nó không quá phức tạp và thách đố game thủ. Thậm chí, người chơi không cần đến hướng dẫn như nhiều sản phẩm khác mà vẫn có thể ngay lập tức nhập cuộc vào tựa game này. Bởi lẽ, tất cả những tính năng, những thông tin cần có đều đã hiện hữu ngay trên màn hình chính. Tuy nhiên, tất cả sẽ trở thành dĩ vãng khi game phải đóng cửa tại Thái Lan.

Lộ trình đóng cửa game như sau:

Từ ngày 08 tháng 01 năm 2020

– Bảo trì máy chủ

– Ngừng cập nhật các hoạt động bán hàng và chương trình khuyến mãi.

Từ ngày 15 tháng 01 năm 2020

– Bảo trì máy chủ

– Cơ sở dữ liệu trò chơi sẽ được chuyển tiếp cho phía nhà phát triển. Dữ liệu trò chơi của từng tài khoản sẽ không được lưu.

Từ ngày 21 tháng 01 năm 2020 

Chính thức đóng cửa hệ thống dịch vụ trò chơi Point Blank.

}

Tags: ,
Au iDol: 4 vũ khí bí mật khiến các ‘con nghiện vũ đạo’ không thể nào cưỡng lại
Đại Tống Quần Hiệp Truyện Mobile ấn định ngày mở cửa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu