Game Mobile

Diablo Immortal hiện là tựa game tệ nhất trong lịch sử của Blizzard

Chia sẽ

Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt, Diablo Immortal đã giữ vững danh hiệu tựa game bị đánh giá là tệ nhất trong toàn bộ lịch sử của Blizzard.

Diablo Immortal

Dường như những phần game sau này hoặc bản làm lại của các thương hiệu nổi tiếng khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

Diablo Immortal chỉ mất vài ngày để tựa game bị đánh giá là tệ nhất trong toàn bộ lịch sử của Blizzard. Phản ứng dữ dội của người dùng rõ ràng là liên quan đến cơ chế chi tiền để thắng trong trò chơi, vì nó đòi hỏi hơn hàng nghìn đô la để nâng cấp hoàn toàn một nhân vật hoặc nhiều năm cày cuốc mệt mỏi. Theo phân tích chi tiết về các giao dịch của trò chơi và hệ thống kiếm tiền tổng thể, người chơi Diablo Immortal phải trả một khoản khổng lồ 110.000 đô la để nâng cấp chỉ một nhân vật có thể chơi được. Con số bao gồm cả nâng cấp và ngoại trang. Với một đống tiền như vậy, game thủ có thể vượt qua những khoảng thời gian hạn chế và thăng cấp cho anh hùng của mình khi đang di chuyển đồng thời có thể chi tiền để mua thêm rương và đá quý. Còn với game thủ muốn cày cuốc thì việc nâng cấp một nhân vật có thể mất gần một thập kỷ.

Trên Metacritic, Diablo Immortal đã rớt về con số đáng quên, với điểm số người dùng thấp nhất trong lịch sử của Blizzard (thông qua VGC). Con số hiện tại là 0.5 khi game thủ cho rằng cơ chế trả tiền để thắng của Diablo Immortal là lý do chính khiến họ không thích trò chơi. Điểm của tựa game này tương ứng với điểm của World of Warcraft Classic: Burning Crusade và chỉ thấp hơn 1/10 so với bản làm lại Warcraft 3 khét tiếng với 0,6 điểm của người dùng. Điều đáng nói là trong khi cả Diablo Immortal và Burning Crusade Classic đã tích lũy một lượng đánh giá tệ như vậy, nhưng Diablo Immortal còn tệ hơn thế nữa. Các nhà phê bình đã đưa ra những ý kiến có lợi hơn rất nhiều đối với trò chơi mới nhất của Blizzard, dẫn đến điểm trung bình là 75/100.

Diablo Immortal

Điểm số người dùng tệ hại của Diablo Immortal phần nào được dự đoán từ lần đầu tiên tựa game được công bố.

Với tất cả những lời chỉ trích xoay quanh Diablo Immortal, thật dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai lệch. Gần đây, trò chơi bị đổ lỗi là đã kết hợp một loại phản ứng vi mô phá vỡ trò chơi, điều này đã buộc giám đốc trò chơi Wyatt Cheng phải giải quyết những tuyên bố như vậy trên Twitter. Theo Cheng, các báo cáo về các giao dịch vi mô của Diablo Immortal đã gây hiểu lầm và có hại cho việc tiếp nhận trò chơi. Cửa hàng trong trò chơi thực sự hoạt động khác nhau, nhưng trên thực tế, chỉ cần thêm một bước để đạt được kết quả tương tự là mua được các vật phẩm được hỗ trợ.

Diablo Immortal bị khán giả cốt lõi của thương hiệu ghét bỏ trên toàn cầu không khó để xử lý. Người hâm mộ đã hy vọng vào một trải nghiệm chơi game đặc sắc bất chấp phản ứng tiêu cực ban đầu đối với thông báo này. Và trong khi Diablo Immortal đang thể hiện phần nào một cách tự tin trên điện thoại giữa vô số máy xay di động hái ra tiền khác, trò chơi đã thất bại nặng nề trên PC với hệ thống kiếm tiền hấp dẫn. Có lẽ, sai lầm lớn nhất của Blizzard là giữ nguyên tất cả các cơ chế cho bản phát hành PC. Giảm các giao dịch vi mô và thu hẹp chúng có thể đã giúp ích rất nhiều, cùng với việc bán trò chơi với giá đầy đủ, đó sẽ là một đề nghị hợp lý.

Xem thêm: Street Fighter 6 ra mắt tính năng ‘Game Face’ mới

#blizzard #Blizzard Entertainment #Diablo: Immortal #Hong Kong NetEase Interactive Entertainment Limited #NetEase

}

Tags: , , , ,
Jennie (BLACKPINK) hé lộ thói quen đặt báo thức bằng các giai điệu ‘giật gân’, dân ngủ nướng sụt sùi đồng cảm
Khối tài sản kếch xù ở tuổi 21 của ngôi sao trẻ Billie Eillish

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu