Cộng Đồng

Jennie (BLACKPINK) hé lộ thói quen đặt báo thức bằng các giai điệu ‘giật gân’, dân ngủ nướng sụt sùi đồng cảm

Chia sẽ

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm trước thói quen thường ngày này của BLACKPINK Jennie

Khi nhắc đến những thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, BLACKPINK Jennie chắc chắn là một trong những cái tên đứng hàng đầu. Với tài năng tuyệt vời, ngoại hình không thể phủ nhận và thần thái quyến rũ, số phận dường như đã sắp đặt Jennie trở thành một ngôi sao.

Để tiện cho việc giao tiếp với fan, Jennie đã lập một kênh Youtube riêng với tên ‘Jennyrubyjane Official’. Kênh chuyên về chia sẻ một số video thường ngày của nữ idol, từ đó nhiều người phát hiện Jennie hóa ra cũng có những thói quen không quá khác biệt với chúng ta, nhất là khi thức dậy vào buổi sáng.

Trong video gần đây nhất, Jennie nói về thói quen tự chăm sóc bản thân, chẳng hạn như mùi hương mà cô thích, loại nhạc cô nghe trước khi đi ngủ,… trong đó phân đoạn đặt chuông báo thức buổi sáng là thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Jennie (BLACKPINK) hé lộ thói quen đặt báo thức bằng các giai điệu ‘giật gân’, dân ngủ nướng sụt sùi đồng cảm 1 1654613399 89

Jennie chia sẻ lịch báo thức hàng ngày của mình

Jennie có một trợ lý riêng để sắp xếp thời gian, nhưng để chủ động, Jennie vẫn tự động đặt báo thức điện thoại cho bản thân. Nhạc báo thức nữ ca sĩ sử dụng là âm thanh tiêu chuẩn của iPhone và miêu tả đây là âm thanh khiến “bạn nổi da gà”.

“Thứ mình dùng rất phổ biến thôi… cái khiến mọi người nổi da gà ấy. Đó là báo thức iPhone mặc định, không có gì đặc biệt cả nhưng chính tiếng đó sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi mỗi khi thức dậy”.

Chưa dừng lại ở đó, thay vì đặt một báo thức duy nhất, giống như nhiều người trong chúng ta, Jennie cũng đặt hàng loạt tùy chọn báo thức khác nhau với thời gian cách nhau chỉ khoảng… 10 phút.

“Mình đặt báo thức mọi lúc. Mình đặt khoảng 5 báo thức rồi mới ngủ, không thì mình không dậy nổi… Ví dụ nếu phải ra ngoài lúc 13h chiều, mình sẽ đặt báo thức vào lúc 11h, 11h10, 11h20 và 11h30. Thế nhưng rồi mình vẫn thường thức dậy ở ngay báo thức đầu tiên thôi.”

Sau khi video được chia sẻ, lịch báo thức của Jennie đã thu hút của nhiều cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ họ hoàn toàn “đồng cảm” trước thói quen của Jennie, chỉ khác ở chỗ họ không thể thức dậy ngay khi chuông báo đầu tiên vang lên như Jennie mà thôi.

Xem thêm: Lừa đảo tiền ảo đang trở thành chiêu trò ‘hái ra tiền’ trong thời đại 4.0

#báo thức jennie #thói quen của jennie #thói quen đặt báo thức của jennie #thói quen đặt báo thức jennie blackpink

}

Tags: , , ,
Quỹ đầu tư Ả Rập Xê Út ‘vung tiền’ mua cổ phần Embracer Group
Diablo Immortal hiện là tựa game tệ nhất trong lịch sử của Blizzard

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu