Game Mobile

Diablo Immortal: Hướng dẫn cách ‘build” Monk trong chiến trường PVP

Chia sẽ

Với sát thương của Wizard và sự cơ động của Barbarian, Monk tận dụng tối đa mọi thế giới và bổ sung một số hỗ trợ cho PvP.

The Monk là một lớp nhân vật có thể biến đổi trong Diablo Immortal. Trong PvP, việc lựa chọn cách xây dựng hầu như không có gì quá khó khăn. Monk có nên tập trung vào khả năng di chuyển hay tank? Nhiều người chọn nhân vật này nhằm gây sát thương một mục tiêu.

Monk là lớp nhân vật duy nhất trong Diablo Immortal có khả năng tiêu diệt toàn bộ đội chỉ trong vài giây – điều khiến nhiều người bất ngờ và cũng tò mò về sức mạnh. Cách xây dựng này sẽ buộc các đội đối lập phải chia ra hoặc chết. Tất nhiên, các đồng đội chiến đấu cùng Monk sẽ cùng tương hỗ để các bên cùng có lợi.

Monk có khả năng chiến đấu linh hoạt.

Monk có khả năng chiến đấu linh hoạt.

Do một số yếu tố, như thiết bị, kỹ năng, trang bị lại và nâng cấp, không thể liệt kê số lượng chính xác cho nhiều con số được nêu chi tiết ở đây. Bất kỳ số biến nào đã được thay thế bằng X để biểu thị khả năng thay đổi.

Gây choáng nhóm với Imprisoned Fist được thiết kế riêng cho PvP, đối phương bị dính đòn sẽ bị kẹt tại chỗ trong vài giây. Phần lớn game thủ sẽ săn lùng những mảnh trang bị huyền thoại lý tưởng của họ sau khi dành thời gian để đánh bại đối thủ. Một bộ hoàn chỉnh mang lại ba hiệu ứng bổ sung, ngang bằng với phần thưởng huyền thoại thông thường.

Diablo Immortal: Hướng dẫn cách ‘build” Monk trong chiến trường PVP diabloimmortal monk 1657601600 86

Tăng thời gian làm choáng của Monk là bước khởi đầu bạn nên thực hiện. Tất cả sát thương gây ra cho đối thủ bị dính trong Imprisoned Fist sẽ được tăng lên bất kể nguồn nào; làm cho kẻ thù dễ bị tổn thương và bất lực, khi tỷ lệ sống sót của chúng là rất thấp.

Vengeance là một trong những bộ tốt nhất cho PvP vì dựa vào các cuộc tấn công, tạo ra cái chết nhanh hơn cho đối phương. Có hai loại đá quý để xem xét cho việc tăng cường sức mạnh của Monk trong game.

Bạn cần chú ý đến đá quý huyền thoại và đá quý thông thường. Người chơi ở mọi mức thu nhập sẽ sử dụng hướng dẫn này, vì vậy có ba tùy chọn để dùng viên ngọc huyền thoại. Bạn cần tận dụng các chỉ số của ngọc để tinh chỉnh cho trang bị trở nên mạnh nhất mỗi khi tham chiến PVP.

#Diablo: Immortal #monk #pvp

}

Tags: , ,
Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster ấn định ngày phát hành
Future Football Manager – Game quản lý đội bóng đồ họa đẹp ra mắt ngày 21/07

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu