Game PC – Console

Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster ấn định ngày phát hành

Chia sẽ

Tựa game nhập vai cổ điển Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster đã ấn định ngay phát hành cho những người hâm mộ của trò chơi.

Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster

Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 vẫn được coi là một trong những trò chơi điện tử Dungeons & Dragons hay nhất từng được sản xuất.

Nhà phát triển của tựa game Fallout đầu tiên là Black Isle Studios đã phát hành tựa game nhập vai hành động D&D Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 vào năm 2004. Và trong khi sự phá sản của nhà phát hành cuối cùng đã giết chết series, tựa game vẫn được coi là một trong những trò chơi điện tử Dungeons & Dragons hay nhất từng được sản xuất.

Các nhà phát triển đã công bố Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster vào năm ngoái. Hiện tại, Black Isle đang chuẩn bị phát hành bản game Dark Alliance 2 được nâng cấp này vào ngày 20 tháng 7 cho PC, Steam Deck, Nintendo Switch cũng như các hệ máy Xbox và PlayStation thế hệ mới nhất.

Các nhà phát triển đã từng thông báo về thời gian phát hành cho Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster là vào tháng 6, nhưng chỉ đến hôm nay mới xác nhận ngày cụ thể. Phỏng theo bối cảnh Dungeons & Dragons “Forgotten Realms”, Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 cho phép người chơi lựa chọn giữa năm nhà thám hiểm với bối cảnh, lý tưởng và phong cách chiến đấu độc đáo. Game nhập vai hành động hack-and-slash được chơi dưới góc nhìn từ trên xuống và có lối chơi mà một số game thủ sẽ thấy giống với loạt game Diablo. Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster sẽ giữ lại hầu hết các tính năng, với phiên bản Steam hỗ trợ chơi trực tuyến và co-op cục bộ của bản gốc.

Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster ấn định ngày phát hành game4v baldurs gate dark alliance 2 1657601698 55 1

Đúng như tên gọi, Dark Alliance 2 là phần tiếp theo của Baldur’s Gate: Dark Alliance ra mắt năm 2001 của Snowblind Studios.

Các nhà phát triển đã không đề cập đến bất kỳ thay đổi đáng kể nào khác về lối chơi, nhưng bản game làm lại sẽ đi kèm với một cuộc đại tu đồ họa lớn. Mặc dù không thực sự trông chân thực nhưng Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster vẫn có độ phân giải 4K trên các máy chơi game mới nhất và trông ngang ngửa với Diablo 2: Resururrection năm 2021. Trò chơi được làm lại cũng có tính năng Steam Remote Play và được chứng nhận tương thích Steam Deck, mang đến cho người chơi PC nhiều tùy chọn chơi game. Có vẻ như Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster có thể là một cách tuyệt vời để bảo tồn trò chơi trong khi có khả năng thu hút người chơi mới đến với game nhập vai hành động cổ điển này.

Đúng như tên gọi, Dark Alliance 2 là phần tiếp theo của Baldur’s Gate: Dark Alliance ra mắt năm 2001 của Snowblind Studios. Trong khi phần trước diễn ra khắp vùng xung quanh Sword Coast và Western Heartlands, Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 tập trung vào các thành phố chính đó. Câu chuyện của trò chơi yêu cầu người chơi cứu Baldur’s Gate trong khi khám phá số phận của các nhân vật chính của trò chơi trước. Dark Alliance 2 cũng cho phép người chơi giải quyết các nhiệm vụ chính theo các thứ tự khác nhau và các NPC sẽ phản ứng khác nhau với từng nhân vật trong số năm nhân vật có thể chơi được.

Giữa Baldur’s Gate III, Diablo 4 sắp ra mắt và Dark Alliance 2 Remaster, một số lượng lớn các loạt game RPG cũ đang được hồi sinh để vào một vòng đời mới. Và trong khi Interplay chưa nói gì về việc hồi sinh Baldur’s Gate: Dark Alliance 3 đã bị hủy bỏ, rất có thể nhà phát triển vẫn đang thử nghiệm với tựa game. Trong khi đó những người hâm mộ D&D sẽ có bản game remaster của Dark Alliance 2 sắp ra mắt để thưởng thức trong thời gian tới.

Xem thêm: Assassin’s Creed Liberation HD sắp bị xoá khỏi Steam

#Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster #Black Isle Studios

}

Tags: ,
Tháp Eiffel bị rỉ sét nặng nề, cần hơn 1.400 tỷ để sửa chữa trước Olympics 2024
Diablo Immortal: Hướng dẫn cách ‘build” Monk trong chiến trường PVP

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu