Game Mobile

Doanh thu Brawl Stars tăng gần gấp 5 lần

Chia sẽ

Brawl Stars của Supercell đã có một “mùa xuân thứ hai” với doanh thu tăng mạnh.

Giám đốc điều hành Ilkka Paananen cho biết sau quá trình phát hành Brawl Stars phục vụ người chơi, Supercell thực hiện một loạt động thái chiến lược để quảng bá sản phẩm. Ban đầu Brawl Stars phải đối mặt với nhiều trở ngại. Tuy nhiên, hiệu suất của trò chơi trong tháng 1 tỏ ra cực kỳ hiệu quả. Dữ liệu cho thấy doanh thu của Brawl Stars đã có sự tăng trưởng đáng kể trong 30 ngày qua, đạt hơn 300 triệu nhân dân tệ, so với tháng 6 năm 2023. Doanh thu hàng tháng tăng gấp 5 lần, trong khi doanh thu cao nhất trong một ngày đạt 20 triệu nhân dân tệ.

Brawl Stars tăng trưởng doanh thu lớn. Ảnh: data.ai.

Brawl Stars tăng trưởng doanh thu lớn. Ảnh: data.ai.

Giám đốc điều hành Supercell đặc biệt nhấn mạnh Brawl Stars hiện đã trở thành trò chơi có số lượng người chơi lớn nhất. Gần đây, các phương tiện truyền thông nước ngoài đã phân tích sự khởi sắc trở lại của trò chơi và cho rằng nguyên nhân là do công nghệ kiếm tiền mới, tối ưu hóa Battle Pass, quản lý hệ thống tốt hơn và trò chơi trực tuyến tập trung vào các yếu tố xã hội để thu hút, giữ chân game thủ.

Từ đầu năm 2023, doanh thu hàng ngày của Brawl Stars vào khoảng 260.000 USD. Việc phát hành nội dung mới giúp doanh thu tăng, có thể đẩy doanh thu trong một ngày của trò chơi lên từ 500.000 đến 750.000 USD. Những thay đổi về doanh thu hàng ngày (dữ liệu do data.ai cung cấp) cho thấy kể từ tháng 10 năm ngoái, doanh thu của trò chơi đã có sự tăng trưởng đáng kể, với mức doanh thu cao nhất trong một ngày là hơn 2 triệu đô la Mỹ vào tháng 1, tăng gấp 4 lần.

Hãng luôn thay đổi để game mới mẻ hơn. Ảnh: Supercell.

Hãng luôn thay đổi để game mới mẻ hơn. Ảnh: Supercell.

Giám đốc trò chơi Brawl Stars, Frank Keienburg, cho biết DAU của game đạt đến cấp độ cao nhất. Brawl Stars thu hút người chơi vào cuối tháng 1/2024 với số lượng người trực tuyến cao cùng lúc phá kỷ lục. Sự gia tăng DAU là do số lượt cài đặt trò chơi tăng đột biến, cao nhất kể từ đầu năm 2022 và cao hơn khoảng 150% so với tỷ lệ cài đặt vào năm 2023. Trong khoảng một năm qua, Brawl Pass của Brawl Stars đã trải qua nhiều lần thay đổi bao gồm số lượng tài nguyên, phần thưởng, điểm kinh nghiệm.

Brawl Stars là một trò chơi điện tử đấu trường với hoạt động bắn súng góc nhìn thứ ba. Sản phẩm được phát triển và phát hành bởi công ty trò chơi Supercell. Game được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 12 năm 2018 trên iOS và Android. Trò chơi có đa dạng các chế độ chơi, mỗi chế độ sẽ có một mục tiêu khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn chiến binh Brawl (Brawlers) để tham gia các cuộc đấu đoạt lấy giải thưởng.

#Brawl Stars #Doanh thu Brawl Stars #Supercell

}

Tags: , ,
Đỉnh cao ‘Cung Đấu’: Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 chính thức ra mắt, đưa người chơi đến với chốn hậu cung đầy sóng gió
Các công ty game Hàn Quốc lạc quan đối với thị trường Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu