Game Mobile

Doanh thu NSX game Thiếu Niên Tam Quốc Chí tăng mạnh

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Youzu Network (Yoozoo Games) cho biết doanh thu quý 3 năm 2021 cho thấy sự tăng trưởng khả quan.

Báo cáo cho thấy trong quý 3, doanh thu hoạt động sản xuất game của Youzu đạt xấp xỉ 747 triệu nhân dân tệ, tăng xấp xỉ 39,45%. Lợi nhuận ròng thuộc về các cổ đông của các công ty niêm yết sau khi trừ đi các khoản lãi là khoảng 22,92 triệu nhân dân tệ, tăng khoảng 1308,12% so với cùng kỳ năm trước.

Báo cáo doanh thu của Yoozoo Games khả quan đợt cuối năm

Báo cáo doanh thu của Yoozoo Games khả quan đợt cuối năm

Về sự sụt giảm doanh thu nhẹ trong quý 3, Youzu giải thích trong báo cáo tài chính của mình rằng một số sản phẩm đã được tung ra cùng kỳ năm ngoái tuy nhiên chưa được quảng bá nhiều. Trong khi, chi phí vận hành bỏ ra tương đối cao.

Để khắc phục vấn đề này, lượng quảng cáo về game chú trọng hơn đến việc phân phối nhằm tác động, điều chỉnh đến quy mô doanh thu. Lợi nhuận ròng tăng cũng liên quan đến chi phí đầu tư lớn của Youzu trong cùng kỳ năm ngoái.

Theo báo cáo của App Growing về vấn đề phát hành, game Tân Thần Ma Đại Lục Mobile đứng đầu danh sách phát hành.

Ngoài ra, báo cáo tài chính cho biết trong kỳ báo cáo, hai sản phẩm do Youzu tung ra là Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile và Infinity Kingdom phiên bản Hàn Quốc và Hong Kong, Đài Loan cũng mang lại những lợi nhuận đáng kể.

Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile được ra mắt vào tháng 09. Trò chơi nhập vao MMO này đứng đầu danh sách trò chơi trên bảng xếp hạng. Danh sách này bao gồm 100 tựa game mobile hấp dẫn nhất.

Infinity Kingdom được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 23 tháng 09. Sản phẩm có hiệu suất tương đối ổn định, đứng đầu danh sách game có doanh thu lớn nhất trên iOS khi xếp ở vị trí thứ 7 và vẫn giữ nguyên cho đến hiện nay.

Hãng đẩy mạnh phát triển game mobile trong tương lai

Hãng đẩy mạnh phát triển game mobile trong tương lai

Trong một diễn biến liên quan, hãng Yoozoo lên tiếng chính thức phủ nhận các thông tin từ phương tiện truyền thông nói rằng đang đàm phán với Sina Corp để bán 18% cổ phần của mình.

Yoozoo có trụ sở ở Thượng Hải. Sở giao dịch chứng khoán đã đưa ra thông báo nhằm tìm kiếm lời giải thích rõ ràng về việc công ty bán cổ phần cho Sina. Yoozoo trả lời bằng cách nói rằng các thông tin đó là sai sự thật và không cung cấp thêm thông tin.

Tuy nhiên, trong một hồ sơ chứng khoán được nộp vào tháng 06, Yoozoo cho biết chủ tịch Xu Fenfen đang xem xét việc bán vốn cổ phần và “đã đạt được những tiến bộ đáng kể”.

}

Tags: , , ,
Những hình ảnh đầu tiên về Steam Store trên Steam Deck được hé lộ
Vương Giả Vinh Diệu sẽ có thêm hậu bản là… game bắn súng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu