Game Mobile

Vương Giả Vinh Diệu sẽ có thêm hậu bản là… game bắn súng

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nhiều khả năng Vương Giả Vinh Diệu có thêm một bản “spin-off” đáng mong đợi nữa thuộc dòng bắn súng.

Trong số các dòng game, trò chơi bắn súng nhất là FPS vẫn được cộng đồng game thủ đón nhận. Dẫu có sự hoà trộn với các thể loại khác thì chất hành động trong game đấu súng vẫn được ưa chuộng hàng đầu như trường hợp của PUBG Mobile, Free Fire…

Game King of Glory tiếp tục có những hậu bản mới

Game King of Glory tiếp tục có những hậu bản mới

Tencent hiện có series Crossfire (Đột Kích) đình đám với bản mobile là Crossfire: Legends được game thủ yêu thích nhiều năm qua tại Trung Quốc. Trò chơi bắn súng FPS này vẫn là một “con gà đẻ trứng vàng” cho hãng game tại Thâm Quyến.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi cập nhật, thông tin tuyển dụng từ phía TiMi L2 của Tencent cho hay về dự án “mới toanh” của sản phẩm được phát triển từ IP Vương Giả Vinh Diệu.

Dự án này tiếp tục do TiMi đảm nhiệm phát triển thông qua một nhánh con là L2. Nhiều trò chơi được ra mắt dưới bàn tay TiMi đã cho chất lượng tuyệt hảo!

Poster tuyển dụng vị trí cho sản phẩm mới của L2, thuộc TiMi được cho là lấy cảm hứng từ Vương Giả Vinh Diệu

Poster tuyển dụng vị trí cho sản phẩm mới của L2, thuộc TiMi được cho là lấy cảm hứng từ Vương Giả Vinh Diệu

Theo đó, hãng game đã ráo riết cho cuộc tìm nhân sự cho dự án game mobile bắn súng đồ hoạ Unreal Engine. Điều đặc biệt là hình ảnh poster tuyển dụng có biểu tượng của game MOBA Vương Giả Vinh Diệu. Điều này càng khiến cộng đồng game thủ chú ý với sản phẩm FPS hoặc TPS đang được phát triển trong tương lai.

Hơn nữa, cách đây không lâu Tencent cũng đã kỷ niệm sự kiện 6 năm ra mắt trò chơi King of Glory đồng thời giới thiệu nhiều hậu bản khác nhau của tựa game này, trong đó có Vương Giả Vinh Diệu: Thế Giới (game RPG thế giới mở).

Việc phát triển thêm các hậu bản khác nữa như một game bắn súng liên quan đến Vương Giả Vinh Diệu cũng không có gì quá bất ngờ khi mục tiêu của Tencent là xây dựng một “metaverse” của IP này.

Cho đến nay chưa có nhiều thông tin về sản phẩm game bắn súng lấy cảm hứng từ KoG ngoài thông tin tuyển dụng nói trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn những diễn biến mới nhất.

}

Tags: , , ,
Doanh thu NSX game Thiếu Niên Tam Quốc Chí tăng mạnh
Diablo Immortal bất ngờ mở thử nghiệm tại Úc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu