Game Mobile

Diablo Immortal bất ngờ mở thử nghiệm tại Úc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Diablo Immortal mang tới trải nghiệm trò chơi nhập vai MMORPG, hiện đang được thử nghiệm mới tại Úc.

Diablo Immortal là một trò chơi hoàn toàn mới trong loạt game hành động nhập vai của Blizzard Entertainment lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Diablo 2: Lord of Destruction và Diablo 3.

Theo ghi nhận từ phía chúng tôi, game Diablo Immortal Mobile hiện chỉ mở giới hạn test dành cho hệ điều hành Android và cấp file tải APK về máy. Điều quan trọng là game chỉ giới hạn chơi ở thị trường Australia. Game thủ nếu muốn trải nghiệm thì cần chuyển đổi IP sang quốc gia này để có thể tải game về máy.

Diablo Immortal mở giai đoạn Early Access tại Úc

Diablo Immortal mở giai đoạn Early Access tại Úc

Tham gia game, bạn sẽ được khám phá thế giới đêm tối của Sanctuary chưa từng có trước đây, nơi các thiên thần và ác quỷ tiến hành một cuộc chiến bất tận để giành quyền thống trị cõi phàm trần.

Thử nghiệm với các nhiệm vụ hoành tráng để thu thập các mảnh vỡ của Worldstone bị hỏng và ngăn chặn sự trở lại của Chúa tể là sứ mệnh ưu tiên hàng đầu của mỗi gamer trong tựa game này.

Trò chơi tiếp tục được cải tiến và nâng cao đồ hoạ trong môi trường mobile mang đến những trải nghiệm thị giác cực kỳ mãn nhãn.

Theo chia sẻ từ phía đơn vị phát hành, Diablo Immortal mang tới trải nghiệm trò chơi nhập vai MMORPG vô cùng thú vị khi dựa trên cơ chế từ phiên bản PC tốt nhất. Ở giao diện điều khiển trực quan trên bản mobile, game thủ hoàn toàn có thể điều khiển inh hoạt trên thiết bị di động của bạn.

Gameplay sản phẩm giữ nguyên bản trong series

Gameplay sản phẩm giữ nguyên bản trong series

Game thủ cũng đừng quên sản phẩm này do hãng NetEase phân phối tại thị trường Trung Quốc. Game sẽ có bản tiếng Anh và tiếng Trung. Hãng game sản xuất Onmyoji Arena cũng đang thúc đẩy việc ra mắt tại thị trường xứ tỉ dân trong thời gian không xa.

Hy vọng trò chơi sẽ nhanh chóng mở bản chính thức và thêm nhiều khu vực mới khác được trải nghiệm. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Link tải CH Play: https://play.google.com/store/apps/

Link tải APK: https://drive.google.com/file/

}

Tags: , , ,
Vương Giả Vinh Diệu sẽ có thêm hậu bản là… game bắn súng
Ai ‘chống lưng’ cho Lý Tử Thất giữa tranh chấp với CEO Lưu Đồng Minh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu