Game Mobile

Dragonicle – Game nhập vai phong cách anime kết hợp fantasy sắp phát hành tại VN

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tham gia Dragonicle, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình thú vị của mình tại vùng đất Asran theo sự hướng dẫn của NPC.

Theo thông tin chúng tôi có được, game mobile Dragonicle đã được một NPH game phía Bắc mua về Việt Nam thành công. Trò chơi dự kiến ra mắt tại thị trường trong nước vào tháng 11/2021. Game phát hành miễn phí cho Android, iOS.

Dragonicle - Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn đã về Việt Nam

Dragonicle – Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn đã về Việt Nam

Dragonicle sở hữu đồ họa và cốt truyện thu hút game thủ

Theo đó, game Dragonicle thuộc thể loại MMORPG mang màu sắc hoà trộn của anime và fantasy trong game nên tạo ra một thế giới vô cùng sống động, vui tươi được cộng đồng game thủ dễ tiếp nhận. Game được hãng X-Legend Entertainment Co., Ltd sản xuất và phát hành.

Trò chơi còn được thiết kế bằng định dạng đồ hoạ 3D với hình ảnh và màu sắc sinh động. Bạn có thể thấy được hình ảnh nhân vật trong game cũng như bối cảnh và hiệu ứng có sự sống động khi tạo ra cái nhìn 3D đầy đủ nhất.

Trò chơi xây dựng lối chơi MMORPG quen thuộc

Trò chơi xây dựng lối chơi MMORPG quen thuộc

Tham gia game, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình thú vị của mình tại vùng đất Asran. Game thủ theo sự hướng dẫn của Tome of Knowledge để tiêu diệt những thế lực xấu trên vương quốc, chế ngự các linh hồn Rồng nổi loạn và viết nên một sử thi anh hùng bất diệt!

Người chơi có thể thu thập được những vật nuôi dễ thương trong hành trình của mình đi qua như Fae Woods, Dawn Bay, Pure Arctic; tìm kiếm được các giống vật nuôi quý hiếm sau đó thuần dưỡng chúng và biến chúng thành bạn đồng hành trung thành với mình.

Nhiều hoạt động PK sôi động trong game

Nhiều hoạt động PK sôi động trong game

Lối chơi của Dragonicle đa dạng nhiều chế độ

Game thủ sẽ tiến hành làm nhiệm vụ từ NPC, từ đó lên cấp độ cũng như sức mạnh của mình và có thể tham chiến trong các hoạt động PvP đẳng cấp. Trò chơi xây dựng hệ thống tính năng Thú cưỡi, Cánh, Thời trang… đa dạng và sinh động đáp ứng nhu cầu “làm đẹp”, khoe VIP của bạn trong game. Với những ai đã chơi qua Dragon Raja (Archosaur Games), bạn sẽ cảm thấy sản phẩm này có nét tương đồng đáng kể.

X-Legend Entertainment vốn được biết đến với sản phẩm game mobile Aura Kingdom 2, được game thủ đánh giá cao cho nên sản phẩm Dragonicle Mobile được cho là có sự hoàn thiện và phát triển hơn trong dòng nhập vai mà “người tiền nhiệm” đã thực hiện.

Mọi thông tin về game Dragonicle phiên bản Việt sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau, hãy chú ý theo dõi.

Tải game bản Quốc tế: https://www.x-legend.com/dragonicle/event/

}

post
Tags: , , , ,
Vừa vô địch TI với 18 triệu USD tiền thưởng, Team Spirit công bố giải tán đội hình CS:GO để ‘xây lại’
Game mobile ngày càng được ưa chuộng ở châu Âu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu