Game Mobile

Dungeon and Fighter Mobile lập kỷ lục về người ghi danh trước

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Dungeon and Fighter Mobile hiện đang mở đăng ký trước tại thị trường Trung Quốc với lượng người báo danh cực khủng.

Theo tin chúng tôi ghi nhận, hiện có khoảng hơn 20 triệu người báo danh trước tựa game Dungeon and Fighter Mobile (Dungeon Fighter Online M). Đây là trò chơi được đánh giá sẽ mang lại cho Tencent những “lợi phẩm” đáng kể. Sản phẩm được kế thừa từ tiền bản PC phát hành trên toàn thế giới bởi công ty con của Nexon. Game cũng đã ra mắt tại Trung Quốc.

Theo thông tin Game4V cập nhật, Tencent dự kiến ​​sẽ ra mắt Dungeon and Fighter Mobile tại Trung Quốc trong nửa đầu năm 2020. Công ty con của Nexon tại Nhật Bản cũng tuyên bố rằng họ đang nhắm tới việc ra mắt trò chơi vào cùng thời điểm đó. Tuy nhiên, khi dịch COVID-19 diễn ra, ngành công nghiệp game ở Trung Quốc và tất cả các lĩnh vực khác bị ảnh hưởng, đình trệ nghiêm trọng. Do đó, lịch trình ra mắt có thể được điều chỉnh lại.

Dungeon Fighter Online còn được gọi là DFO là một trò chơi video RPG nhiều người chơi trên PC được phát triển và phát hành bởi N People, một công ty con của Nexon và được Hangame phát hành lần đầu vào năm 2005. Trò chơi ban đầu ra mắt tại Hàn Quốc và sau đó ở Nhật Bản với tên Arad Senki. Tại Trung Quốc, game được phát hành bởi Tencent. Bản mobile đã được đàm phán trong thời gian năm 2019 và các bên quyết định sẽ mở cửa trò chơi này vào năm 2020.

Ngược dòng thời gian, năm 2014, N People bắt đầu thử nghiệm alpha phiên bản toàn cầu của Dungeon Fighter Online và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ. Số lượng chơi game đạt tổng cộng 600 triệu người chơi trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những sản phẩm truyền thông giải trí có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thu về 13,4 tỷ USD tính đến năm 2019. Phiên bản mobile Dungeon Fighter Online M khi ra mắt tại thị trường đại lục cũng được hi vọng tạo nên đột phá.

Trang chủ: https://mdnf.qq.com

 

}

Tags: ,
Gods & Monsters: Phiên bản ngược của God of War do cha đẻ AC Odyssey thực hiện
The Multiverse – Game MOBA kết hợp battle royale tiến hành thử nghiệm cuối

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu