Game Mobile

The Multiverse – Game MOBA kết hợp battle royale tiến hành thử nghiệm cuối

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ The Multiverse là một trò chơi MOBA kết hợp sinh tồn đáng mong đợi từ đồ họa đến gameplay. 

Có thể nói, The Multiverse là sự hòa trộn giữa đồ họa của Tự Do Chi Chiến (game MOBA) và gameplay quen thuộc của Phong Vân Đảo Hành Động – tựa game mới ra mắt của NetEase. Sự kết hợp giữa hai thể loại game được yêu thích nhất hiện nay mang đến trải nghiệm thú vị dành cho các fan yêu thích cả hai loại hình chơi này.

Game The Multiverse có tên nguyên bản là Cứu Thục Chi Địa, vốn được phát triển từ năm 2018 và qua nhiều lần thử nghiệm. Game lấy bối cảnh cũng như hệ thống nhân vật thời kỳ Trung cổ hoặc huyền thoại châu Âu. Các tướng được thiết kế với tạo hình cổ xưa, huyền bí nhưng sở hữu sức mạnh phi thường.

Người chơi có thể tham gia và chọn lựa các tướng mà mình đã sở hữu. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi skin tướng bên ngoài khi đã có trong tủ đồ của mình. Các nhân vật trong The Multiverse Mobile được thiết kế chi tiết, sinh động với họa tiết cực kỳ bắt mắt.

Sau đó bước chân vào chơi với loại hình đầu đơn hoặc đấu đội (solo hoặc duo, squad) mà ta vẫn biết. Người chơi sẽ phải tìm kiếm các vũ khí, trang bị và thuốc để nâng cao sức mạnh bản thân. Các trang bị được phân cấp theo phẩm chất, phẩm chất càng cao sức mạnh càng lớn và dễ dàng hạ gục đối thủ.

Cũng cần nói thêm là game The Multiverse sở hữu đồ họa Unreal Engine gần như hiện đại nhất trong số những sản phẩm cùng thể hiện có trên thị trường hiện nay. Trò chơi chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm với các game của Snail, NetEase. Theo thông tin Game4V có được game Cứu Thục Chi Địa sẽ tiến hành Closed Beta đợt cuối vào ngày 20/03 lúc 10 giờ. Người chơi tham gia cần trả lời bảng hỏi tại đây và may mắn được chọn.

Tải game: https://www.taptap.com/app/133713

}

Tags: ,
Dungeon and Fighter Mobile lập kỷ lục về người ghi danh trước
[Gợi ý] 5 game PC-Console hấp dẫn sẽ ra mắt trong tuần này, Avenger Assemble!!!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu