Game Mobile

EA tiết lộ kế hoạch sắp tới cho FIFA Mobile

Chia sẽ

EA đã công bố kế hoạch sắp tới của họ cho mùa FIFA Mobile, bao gồm các cải tiến về lối chơi, một số sự kiện thú vị.

FIFA Mobile sẽ có một bản Limited Beta được người chơi chờ đợi. Sau vấn đề liên quan đến Chế độ Quản lý vào tháng trước, EA hứa sẽ cải thiện lối chơi và nội dung để phù hợp với nhu cầu của lượng người chơi.

Bản cập nhật mới nhất của EA thực sự có vẻ hứa hẹn và chắc chắn có cảm giác như có điều gì đó lớn lao để mong đợi trong FIFA Mobile. EA hứa hẹn chơi game mượt mà hơn và các vấn đề về độ trễ trong chế độ trực tuyến.

FIFA Mobile có kế hoạch đổi mới.

FIFA Mobile có kế hoạch đổi mới.

Một vấn đề tái diễn trong FIFA Mobile là kết nối không đáng tin cậy trong các trận đấu trực tuyến, đặc biệt là với H2H. Đây không chỉ là mùa giải năm nay, những năm trước cũng đã gặp phải những vấn đề tương tự. May mắn thay, các nhà phát triển đã giải quyết những vấn đề này trong thông báo mới nhất của họ. “Vấn đề bạn thấy trong PvE, chế độ Đối đầu và Tấn công đã được giải quyết. Đây là điều đã ảnh hưởng đến người dùng trên toàn cầu và chúng tôi hy vọng bản sửa lỗi này sẽ mang lại trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà hơn”, thông báo của ban quản trị cho hay.

Điều này cho thấy EA chắc chắn đang lắng nghe những gì cộng đồng đang nói – điều mà trước đây không chắc chắn. Ngoài ra, có nhiều công việc đang diễn ra để cải thiện “các vấn đề về kết nối và độ trễ trong H2H”.

Gameplay mượt mà là điều khiến FIFA Mobile trở thành một game mô phỏng bóng đá phổ biến toàn cầu hiện nay. Nếu không có sự mượt mà, game thực sự khiến người chơi khó chịu. “Thật tuyệt khi thấy rằng vấn đề này đã được khắc phục và một số việc đang được thực hiện để giải quyết vấn đề còn tồn tại” – một người chơi bày tỏ.

Game mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Game mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Các sự kiện sắp tới của FIFA Mobile dựa trên những gì người hâm mộ thực sự trông chờ. FIFA Mobile sử dụng các sự kiện như một cách để giữ cho nội dung của trò chơi luôn mới và cập nhật. Tuy nhiên, các sự kiện trong trò chơi gần đây đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội. Kickoff Rivalries, Neon Nights và Hero Journeys là một số sự kiện không đạt được kỳ vọng của cộng đồng và EA thừa nhận những sự kiện này cũng không đạt được kỳ vọng.

Hãng game đã công bố mục tiêu của mình là làm cho các sự kiện thân thiện hơn với cộng đồng. Các kế hoạch sắp tới: Sự kiện UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League, Sự kiện nhóm Scream hàng năm, Sự kiện FIFA World Cup 2022.

Nhà phát triển biến những sự kiện thú vị trong FIFA Mobile diễn ra từ vòng bảng được UEFA cấp phép thành nội dung game được nhiều người mong đợi. Cuối cùng, sự kiện FIFA World Cup 2022 chắc chắn sẽ là một phần lớn của mùa giải FIFA Mobile này. Cùng với các kế hoạch sắp tới khác, EA đã tiết lộ một điều hơi bất ngờ là sớm có tin tức về phiên bản Limited Beta dành riêng cho người chơi ở Canada và Ấn Độ, bao gồm cơ sở dữ liệu cập nhật và một tính năng mới thú vị có nhãn Advanced Passing.

Một tính năng trò chơi mới chắc chắn khiến người hâm mộ phấn khích. Từ lâu, lối chơi trong FIFA Mobile đã khuyến khích những chiến thuật quá hiệu quả và làm mất đi yếu tố chiến lược trong bóng đá. Có lẽ cần phải có một tính năng mới để thay đổi mọi thứ và thêm một chiều hướng mới cho trò chơi.

EA đã trải qua một số giai đoạn khó khăn trong vài tháng qua, với những lời chỉ trích không ngừng từ cộng đồng. Nhưng nhà phát triển đã lắng nghe và cải tiến theo mong đợi từ game thủ và game đã được cải thiện.

#EA #FIFA Mobile #game fifa

}

Tags: , ,
Mafia Esper – Trò chơi roguelike chủ đề Yakuza mở thử nghiệm
Nhà sản xuất game Odin Valhalla Rising chuẩn bị mở đợt IPO

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu