Game Mobile

Nhà sản xuất game Odin Valhalla Rising chuẩn bị mở đợt IPO

Chia sẽ

Odin Valhalla Rising là một trò chơi MMORPG di động đến từ Hàn Quốc. Hãng sản xuất chuẩn bị công bố IPO sắp tới.

Cụ thể, nhà phát triển Lionheart Studio muốn niêm yết cổ phiếu trong vài tháng nữa, tức là sẽ bán cổ phần của mình. Để khuấy động sự quan tâm của các nhà đầu tư tiềm năng, nhà làm game Hàn Quốc đã nói về ba trò chơi sắp tới và chi số tiền cực khủng cho việc đầu tư, phát hành.

Trò chơi đầu tiên là Project C – game được mô tả thuộc thể nhập vai được đặt trong vũ trụ Odin: Valhalla Rising. Người chơi sẽ thoả mãn với đồ họa hoạt hình của sản phẩm và nó sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2023 trên cả PC và game mobile.

Đại diện Lionheart cho hay đang gấp rút cho IPO tới.

Đại diện Lionheart cho hay đang gấp rút cho IPO tới.

Tiếp theo là Project Q, một game MMORPG thế giới mở mang chất hành động diễn ra trong vũ trụ rộng lớn. Game có nhiều hoạt động sôi nổi với các trận chiến PvP quy mô lớn với nhiều pha hành động. Quá trình phát triển dành cho sản phẩm PC và mobile.

Các công ty game nổi tiếng xứ kim chi liên tục đầu tư và phát triển trò chơi di động nhập vai. Nhờ sự phổ biến của điện thoại thông minh, chơi game mobile dần thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, cùng với việc thanh toán đơn giản bằng Google Play Store và App Store.

Odin Valhalla Rising là sản phẩm tiêu biểu của Lionheart.

Odin Valhalla Rising là sản phẩm tiêu biểu của Lionheart.

Tuy nhiên, có một đặc tính nữa của thị trường game di động tại xứ Hàn là nhiều game di động có doanh thu cao nhất là game MMORPG. Trên thực tế, nếu bạn nhìn vào top 10 trò chơi có doanh thu cap nhất trên Google Play Store tính đến tháng 09/2022, có thể thấy rằng 8 trong số 10 trò chơi là thể loại MMORPG.

Lionheart Studios còn cho hay về tựa game thứ ba là Project S, một game bắn súng bắn súng trên PC và console. Game có cả nhiệm vụ câu chuyện và co-op với PVP, phát hành dự kiến ​​vào năm 2024.

Lionheart Studios thông báo rằng họ sẽ tổ chức một đợt IPO vào tháng 11/2022 trên sàn chứng khoán Hàn Quốc KOSDAQ. Như hãng hy vọng, trong đợt chào bán ban đầu, công ty sẽ có thể huy động được  khoảng 2,8 – 4,4 triệu USD. Lionheart Studios được thành lập vào năm 2018. Hãng được biết đến nhiều nhất với MMORPG ODIN: Valhalla Rising – trò chơi kiếm được 600 triệu đô la vào tháng 08 năm 2022.

#IPO #Lionheart Studio #Odin: Valhalla Rising

}

Tags: , ,
EA tiết lộ kế hoạch sắp tới cho FIFA Mobile
FunPlus đẩy mạnh làm game mobile, kỳ vọng thành công như King of Avalon

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu