Game Mobile

FunPlus đẩy mạnh làm game mobile, kỳ vọng thành công như King of Avalon

Chia sẽ

Nhà phát triển toàn cầu trò chơi di động FunPlus đang ấp ủ nhiều dự án, kỳ vọng thành công như những gì King of Avalon đạt được.

FunPlus, một trong những công ty trò chơi di động độc lập hàng đầu thế giới, đã công bố kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực phát triển game mobile tại phương Tây (Tây Ban Nha). Do đó, công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ tái khẳng định cam kết của mình đầu tư nhiều hơn cho khu vực Barcelona, bày tỏ mong muốn trở thành trung tâm công nghệ và trò chơi châu Âu.

“Chúng tôi rất vinh dự khi mở rộng cam kết của FunPlus với thành phố với tham vọng phát triển các trò chơi mới đồng hành với tham vọng chiến lược của công ty”, Enric Cabestany, Trưởng văn phòng châu Âu và LATAM của FunPlus cho biết. “Đây chỉ là sự khởi đầu của một hành trình thú vị của chúng tôi. Hãng sẽ tiếp tục tuyển dụng những vị trí quan trọng; tìm kiếm những cơ hội mới để thể hiện tốt và đưa Barcelona tỏa sáng trong những năm tới”.

Felipe Mata, cựu Giám đốc Phát triển sản phẩm của FunPlus, người kỳ cựu trong ngành game, đã được thăng chức lên vị trí Phó Giám đốc Sản phẩm để tham gia quá trình phát triển này. Jacob Krüger cũng đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Tiếp cận game thủ mới của công ty. Jacob gia nhập công ty với kinh nghiệm đáng kể tại Miniclip, Scopely và Social Point, điều này sẽ củng cố hơn nữa hoạt động của FunPlus. Ông được giao nhiệm vụ mở rộng bộ phận UA ở Barcelona.

FunPlus đẩy mạnh làm game mobile, kỳ vọng thành công như King of Avalon funplus 2 1665025436 87

FunPlus sẽ làm việc với chính quyền địa phương và cung cấp cho sinh viên đang làm việc và sinh viên thực tập những kinh nghiệm việc làm đầu tiên để bắt đầu sự nghiệp với những ai đam mê làm game.

FunPlus sẽ hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương để xây dựng chiến lược và các ưu tiên của liên doanh phát triển. Điều này sẽ giúp họ tiếp cận với đội ngũ tài năng dồi dào của Barcelona. Hãng cũng đang tung ra chương trình Khởi nghiệp ngành game đầu tiên tại văn phòng Barcelona. FunPlus cung cấp cho sinh viên và thực tập sinh đang đi làm trải nghiệm công việc đầu tiên trong ngành công nghiệp game.

Hiệp hội trò chơi điện tử Catalan, DeviCAT là đơn vị ủng hộ mạnh mẽ tham vọng của FunPlus trong việc mở rộng sang lĩnh vực phát triển trò chơi ở Barcelona. “Trò chơi điện tử là một trong những lĩnh vực có tiềm năng lớn nhất ở Catalonia, đặc biệt là về mặt tạo ra việc làm có trình độ”, Iván Fernández, Tổng thư ký DeviCAT cho biết. “Nhờ sự thúc đẩy của các doanh nghiệp Catalan, đất nước chúng tôi đã trở thành trung tâm tài năng chuyên biệt cho một lĩnh vực tăng trưởng với đối tác FunPlus”.

Văn phòng FunPlus tại Barcelona.

Văn phòng FunPlus tại Barcelona.

Thông báo này nhấn mạnh sự vững mạnh của hệ sinh thái trò chơi điện tử của Catalonia. Catalonia, theo dữ liệu từ Libro Blanco del Videojuego, là động lực chính trong lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng chưa từng có ở Tây Ban Nha, với 440 công ty đã đăng ký và doanh thu 1.105 triệu euro vào năm 2020. Catalonia chiếm 50% doanh thu quốc gia hoặc 3,3% công nghiệp châu Âu.

Với 3.966 người có việc làm trực tiếp, khu vực này sử dụng một nửa số lao động của cả nước trong lĩnh vực này, với 25% là phụ nữ. Theo báo cáo mới đây của chính quyền địa phương, Catalonia cũng là khu vực châu Âu thu hút nhiều dự án và đầu tư vào lĩnh vực này nhất. Nhóm FunPlus Barcelona đã nhanh chóng phát triển về quy mô và phạm vi với những thành công trong trò chơi.

Các nhóm phát triển FunPlus tại Barcelona tiếp tục đóng góp vào thành tích thành công ấn tượng của công ty. State of Survival, một trò chơi chiến lược miễn phí trên iOS và Android, cán mốc 150 triệu lượt tải vào năm 2022. King of Avalon và Guns of Glory cũng đạt được những cột mốc quan trọng với kỷ niệm ba năm và năm năm tương ứng.

#công ty FunPlus #FunPlus #game FunPlus

}

Tags: , ,
Nhà sản xuất game Odin Valhalla Rising chuẩn bị mở đợt IPO
Chó tự ý mua nội dung 18+ trên mạng làm chủ phải trả tiền

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu