Game Mobile

Mafia Esper – Trò chơi roguelike chủ đề Yakuza mở thử nghiệm

Chia sẽ

Mafia Esper hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành android tại khu vực Mỹ và Philippines.

Văn hóa Nhật Bản luôn là một trong những chủ đề hot được các studio game trên toàn thế giới tập trung khai thác. Từ thời kì phong kiến với những samurai nổi tiếng tới thời kì hiện đại với những băng đảng yakuza khét tiếng, v.v tất cả đều là những đề tài không thể bỏ qua vì tính thu hút cũng như sự độc đáo. Và Mafia Esper chính là một trong những trò chơi như thế, sản phẩm của  JOY GAMES LIMITED không chỉ khai thác chủ đề yakuza mà còn kết hợp với phong cách đồ họa đậm chất anime để đem lại một trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi.

Mafia Esper hiện đang mở thử nghiệm sớm cho android.

Mafia Esper hiện đang mở thử nghiệm sớm cho android.

Cốt truyện của trò chơi khá đơn giản khi người chơi sẽ vào vai một chủ quán bar với nhiệm vụ chống lại những tên mafia đang muốn phá hủy quán của bạn. Trò chơi cũng có sự xuất hiện của các yếu tố giả tưởng khi mà bản thân người chơi cũng sẽ có siêu năng lực là thao túng thời gian, còn các nhân vật khác trong trò chơi cũng sẽ sở hữu những kĩ năng riêng. Do đó các cuộc chiến trong Mafia Esper sẽ trở nên khốc liệt, nguy hiểm và chết chóc hơn.

Mafia Esper có dàn nhân vật đa dạng cả về tạo hình, tích cách.

Mafia Esper có dàn nhân vật đa dạng cả về tạo hình, tích cách.

Như đã nói ở trên, đồ họa của Mafia Esper được thiết kế theo phong cách anime từ thiết kế tạo hình nhân vật tới cảnh quan của trò chơi. Hệ thống nhân vật đa dạng từ nguồn gốc xuất thân tới tạo hình, trang phục. Bạn sẽ được trải nghiệm Tong Qiu với tạo hình đậm chất Trung Hoa hay một Asuka Molotov cool ngầu tới từ nước Nga xa xôi hoặc một Riki Mushasibou hài hước cũng như nhiều nhân vật thú vị, độc đáo khác.  Bối cảnh của trò chơi đa phần là các khu vực đường phố sầm uất tương tự như các thành phố ở Nhật.

Mafia Esper thuộc thể loại roguelike.

Mafia Esper thuộc thể loại roguelike.

Thuộc thể loại roguelike có thêm yếu tố thẻ bài và nhập vai, có thể nói lối chơi của Mafia Esper là sự tổng hòa của nhiều thể loại trò chơi để tạo nên một lối chơi vừa dễ làm quen vừa có sức hút riêng. Người chơi sẽ khởi đầu với việc sưu tập các thẻ bài mà ở đây là các nhân vật (mafia} sau đó sắp xếp họ theo các đội hình khác nhau để sẵn sàng chiến đấu. Các tài nguyên thu được sẽ được sử dụng để nâng cấp cho nhân vật đồng thời dùng để phát triển căn cứ của bản thân. Dĩ nhiên các nhân vật trong trò chơi cũng sẽ được phân chia theo phẩm chất, kĩ năng để tăng tính chiến thuật cho trò chơi.

Mafia Esper cho phép người chơi quản lý thành phố của riêng mình.

Mafia Esper cho phép người chơi quản lý thành phố của riêng mình.

Ngoài việc quản lý thành phố của mình, người chơi còn có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi hấp dẫn từ đơn giản như các trận chiến trong chế độ chơi pve chiến dịch tới thử thách hơn với các nhiệm vụ trong chế độ chơi thử thách. Và dĩ nhiên các màn chơi pvp kết hợp cùng bạn bè để thách thức các con trùm hay các màn 1vs1 với người chơi khác cũng sẽ có trong Mafia Esper.

Bạn đọc quan tâm đến Mafia Esper có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link fanpage: https://www.facebook.com/Mafia-Esper-105245022282699 

#JOY GAMES LIMITED #Mafia Esper #review game

}

Tags: , ,
Call of Duty Advanced Warfare 2 đang được nhà phát triển Sledgehammer bí mật thực hiện để sớm ra mắt vào năm 2024
EA tiết lộ kế hoạch sắp tới cho FIFA Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu