Game PC – Console

Call of Duty Advanced Warfare 2 đang được nhà phát triển Sledgehammer bí mật thực hiện để sớm ra mắt vào năm 2024

Chia sẽ

Sledgehammer Games được cho là đang phát triển Call of Duty Advanced Warfare 2 sau thất bại của Call of Duty Vanguard.

Sledgehammer Games đang bí mật phát triển Call of Duty: Advanced Warfare 2 theo một số nguồn tin bị rò rỉ, có vẻ như Activision vẫn rất năng suất cho ra mắt các hậu bản của series game bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám này.

Call of Duty Advanced Warfare 2 đang được nhà phát triển Sledgehammer bí mật thực hiện để sớm ra mắt vào năm 2024 call of duty advanced warfare 2 1 1665029251 71 1

Đó là theo Ralph Valve, một người trong cuộc đã rò rỉ thông tin tương đối chính xác về loạt game FPS bom tấn của Activision trong quá khứ vừa qua đã lên tiếng xác nhận điều này.
Trong một báo cáo cho What If Gaming, Valve tuyên bố Sledgehammer sẽ xem xét việc tung việc phát triển hậu bản của tựa game bắn súng lấy bối cảnh chiến tranh tương lai từng ra mắt năm 2014 trước đây sau thất bại của Call of Duty Vanguard lấy đề tài thế chiến 2 ra mắt vào năm ngoái.

Call of Duty Advanced Warfare 2 đang được nhà phát triển Sledgehammer bí mật thực hiện để sớm ra mắt vào năm 2024 call of duty advanced warfare 2 2 1665029255 52

Game bắn súng khoa học viễn tưởng Advanced Warfare từng khiến nhiều game thủ thích thú nhờ vào lối chơi hành động nhanh gọn, mang đậm chất truyền thống của dòng game Call of Duty với sự ra đời của Exo Suits mang đến cho người chơi sức mạnh và khả năng di chuyển đáng kinh ngạc, bao gồm các động tác hỗ trợ như Boost Jump, Boost Dash và Boost Slam giúp nhịp độ của trò chơi trở nên nhanh hơn.

Gameplay ‘Boots-off-the-ground’ cũng có trong Call of Duty: Black Ops 3 năm 2015 và Call of Duty: Infinite Warfare năm 2016, trước khi loạt game quay trở lại với kiểu chiến đấu truyền thống hơn trong Call of Duty: WWII của Sledgehammer vào năm 2017 và các phiên bản tiếp theo.

Call of Duty Advanced Warfare 2 đang được nhà phát triển Sledgehammer bí mật thực hiện để sớm ra mắt vào năm 2024 call of duty advanced warfare 2 3 1665029259 46

Valve tuyên bố rằng Call of Duty Advanced Warfare 2 dự kiến phát hành vào năm 2025, khi Sledgehammer cũng có thể mang đến một bước ngoặt tương lai cho tựa game battle royale Call of Duty Warzone. Phần mới nhất của năm nay là Call of Duty Modern Warfare 2, dự kiến sẽ được nối tiếp bởi một trò chơi mới từ nhà phát triển Treyarch của Black Ops, có thể sẽ ra mắt vào năm 2024.

Call of Duty Advanced Warfare 2 đang được nhà phát triển Sledgehammer bí mật thực hiện để sớm ra mắt vào năm 2024 call of duty advanced warfare 2 4 1665029263 63

Ngày phát hành Modern Warfare 2 là 28 tháng 10, nhưng những người chơi đặt hàng trước phiên bản kỹ thuật số của trò chơi sẽ được cấp quyền truy cập sớm vào phần chơi chiến dịch vào ngày 20 tháng 10. Nhà xuất bản Activision gần đây đã xác nhận ngày phát hành Warzone 2 là ngày 16 tháng 11, ngày này cũng sẽ đánh dấu sự bắt đầu của mùa nội dung trực tiếp đầu tiên trong Modern Warfare 2.

#Activision Blizzard #call of duty #Call of Duty Advanced Warfare 2

}

Tags: , ,
Saint Seiya Legend of Justice – Game idle RPG mở thử nghiệm sớm tại SEA
Mafia Esper – Trò chơi roguelike chủ đề Yakuza mở thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu