Game Mobile

Embracer có kế hoạch phát hành hơn 25 trò chơi AAA

Chia sẽ

Embracer Group đã mở rộng nhanh chóng việc phát hành game trong vài năm qua bằng cách mua lại các studio lớn và nhỏ.

Hãng game châu Âu này đã sở hữu Sabre Interactive, Gearbox, THQ Nordic, Deep Silver và nhiều nhà phát triển game nổi tiếng khác. Theo báo cáo doanh thu gần đây của công ty, họ có kế hoạch phát hành hơn 25 trò chơi AAA vào tháng 04 năm 2026.

Trong báo cáo thu nhập hàng quý gần đây nhất của công ty, Embracer xác nhận rằng hơn 25 trò chơi triple-A đang được phát triển, với kế hoạch ra mắt vào năm 2026 phục vụ nhu cầu trải nghiệm của đông đảo người chơi.

Embracer Group đầu tư phát hành.

Embracer Group đầu tư phát hành.

Ngoài ra, hãng cũng cho biết hiện có 216 trò chơi kỷ lục đang được phát triển và hơn 95% quỹ phát triển được sử dụng để phát triển các trò chơi trả phí. Embracer Group có 18 nhà phát hành và tổng số 7.824 nhà phát triển trò chơi nội bộ và bên ngoài.

Trong báo cáo gần đây của họ, Embracer cũng nói về việc mua lại Dark Horse Comics Media: “Khi giao dịch này hoàn tất, Embracer Group sẽ có IP đa dạng nhất trong ngành công nghiệp trò chơi. Sự phụ thuộc của chúng tôi vào bất kỳ trò chơi hoặc IP nào sẽ ít hơn 5%. Điều này sẽ làm cho hiệu suất hoạt động của chúng tôi được nâng cao hơn”.

Theo các báo cáo trước đây, 4A Games đang làm việc trên một IP mới, phần tiếp theo của Metro mới và một trò chơi nhiều người chơi Metro độc lập. Ngoài ra, “Dead Island 2” cũng dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào năm sau.

Hãng tìm cách mua lại nhiều công ty game.

Hãng tìm cách mua lại nhiều công ty game.

Embracer đã công bố báo cáo tài chính cho giai đoạn từ ngày 01 tháng 10 đến tháng 12 năm 2021, và doanh thu của công ty đạt 5,08 tỷ SEK (544 triệu USD). Con số này thể hiện mức tăng 135% so với cùng kỳ của công ty trò chơi nói chung.

Nhìn vào cơ cấu doanh số bán hàng theo công ty, nhà phát triển trò chơi di động Easybrain của tập đoàn dẫn đầu về doanh thu, báo cáo 877,7 triệu SEK (94 triệu USD).

Tiếp theo là Koch Media với 727,6 triệu SEK (78 triệu USD), DECA Games là 661,2 triệu SEK (70,7 triệu USD), Sabre Interactive với 476,4 triệu SEK (51 triệu USD) và Gearbox Entertainment là 455,4 triệu SEK (48,7 triệu USD).

#Embracer #Embracer Group #Game AAA

}

Tags: , ,
T3 Arena – ‘Valorant Mobile bản chibi’ đã mở báo danh, chuẩn bị phát hành quốc tế
Flash Party – Game đối kháng PvP đậm chất hoạt hoạ hiện đang thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu