Game Mobile

T3 Arena – ‘Valorant Mobile bản chibi’ đã mở báo danh, chuẩn bị phát hành quốc tế

Chia sẽ

T3 Arena là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi XD ENTERTAINMENT, vừa phép đăng ký thử nghiệm thời gian gần đây.

Vài tiếng trước, TapTap vừa cho lên sóng trailer của T3 Arena trên Youtube. TapTap cũng đã thông báo rằng T3 Arena trên Android sẽ là độc quyền trên cửa hàng ứng dụng TapTap và sẽ không có trên Google Play. Hiện Game4V vẫn chưa có thông tin phát hành chính thức trên nền tảng iOS, nhưng chắc chắn rằng T3 Arena sẽ là một cú hit dành cho cộng game thủ sắp tới đây.

T3 Arena có nền đồ họa ấn tượng, màu sắc rực rỡ vô cùng bắt mắt

T3 Arena có nền đồ họa ấn tượng, màu sắc rực rỡ vô cùng bắt mắt

Một vài thông tin cơ bản, T3 Arena là một tựa game TPS (Third-person shooter, tiếng Việt là bắn súng góc nhìn thứ 3) 3v3. Tựa game nổi bật với nhịp độ trận đấu nhanh, đồ họa đầy màu sắc bắt mắt và hệ thống nhân vật đa dạng.

Qua trải nghiệm của Game4V, T3 Arena có nền đồ họa ấn tượng, màu sắc rực rỡ vô cùng bắt mắt. Các hiệu ứng ánh sáng, chi tiết đấu trường xung quanh được XD ENTERTAINMENT trau chuốt kỹ lưỡng. Nhân vật trong game có phong cách thiết kế chibi rất đáng yêu nhưng cũng vô cùng phong cách.

Phong cách đồ họa của môi trường xung quanh có bối cảnh tương lai, mang nhiều nét tương đồng với các tựa game như Apex Legends, Overwatch, Valorant,… Còn về lối di chuyển, chiến đấu của các nhân vật trong T3 Arena rất giống Fortnite, ngoại trừ yếu tố xây dựng mà thôi.

Lối chơi của T3 Arena khá hấp dẫn, các trận đấu 3 đấu 3 trong đây luôn có nhịp độ cao, tràn ngập tiếng súng đạn

Lối chơi của T3 Arena khá hấp dẫn, các trận đấu 3 đấu 3 trong đây luôn có nhịp độ cao, tràn ngập tiếng súng đạn

Lối chơi của T3 Arena khá hấp dẫn, các trận đấu 3 đấu 3 trong đây luôn có nhịp độ cao, tràn ngập tiếng súng đạn. Ngoài ra, hệ thống nhân vật (hay còn gọi là Heroes) rất đa dạng. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng riêng, lối chiến đấu khác nhau. Có những Hero chuyên về tạo giáp hút đạn, sát thương diện rộng hoặc kết liễu đối phương yếu máu.

T3 Arena cung cấp cho game thủ nhiều chế độ chơi đa dạng, đầu tiên là chế độ Deathmatch. Cơ bản là chế đồ này chỉ yêu cầu team nào giết người nhiều hơn thì thắng. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản là chỉ cần cầm súng và đi lòng vòng bắn nhau thôi.

Tiếp theo là chế độ Crystal Assault. Nói đơn giản đây chính là chế độ bảo vệ cứ điểm, ngăn chặn đối phương phá hủy mục tiêu và ngược lại. Nếu các game thủ muốn đơn phương độc mã thì còn có chế độ Free For All. Đây là một chế độ solo với map chiến trường lớn, 6 người chơi sẽ chiến đấu với nhau, ai đạt được 12 mạng đầu tiên sẽ là người chiến thắng. Ngoài ra còn có nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác đang mong chờ để được trải nghiệm bởi cộng đồng game thủ bốn phương.

Tóm lại, T3 Arena là một tựa game bắn súng hấp dẫn rất đáng để trải nghiệm. Game có lối chơi nhịp độ cao, đồ họa bắt mắt, nhiều chế độ chơi đa dạng, hứa hẹn sẽ là một cú hit trên hệ máy Android trong thời gian tới.

Tải game tại TapTap: https://www.taptap.io/app/219804

#game mobile #game MOBILE HOT #game mobile mới #T3 Arena

}

Tags: , , ,
Martial Sword The Legend of Eternal Love – Game nhập vai võ hiệp sắp phát hành tại SEA
Embracer có kế hoạch phát hành hơn 25 trò chơi AAA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu