Game Mobile

Martial Sword The Legend of Eternal Love – Game nhập vai võ hiệp sắp phát hành tại SEA

Chia sẽ

Martial Sword The Legend of Eternal Love là một tựa game võ hiệp MMORPG được phát triển và phát hành bởi WINWAYGAME trong năm 2022.

Theo thông báo của nhà phát hành, tựa game vừa được mở cửa đăng ký thử nghiệm và sẽ sớm chính thức đặt chân lên nền tảng Android và iOS. Martial Sword The Legend of Eternal Love hứa hẹn sẽ là một tựa game võ hiệp hấp dẫn trong dịp đầu năm để game thủ trải nghiệm.

Là một tựa game võ hiệp MMORPG nổi bật với đồ họa bắt mắt

Là một tựa game võ hiệp MMORPG nổi bật với đồ họa bắt mắt

Một vài thông tin cơ bản, Martial Sword The Legend of Eternal Love là một tựa game võ hiệp MMORPG nổi bật với đồ họa bắt mắt, thế giới mở rộng lớn kết hợp cùng với sự tự do trong di chuyển, và tất nhiên sẽ có những đặc trưng của những tựa game võ hiệp như là hệ thống trang bị vũ khí, kỹ năng, môn phái vô cùng đa dạng.

Vừa vào tựa game, ta sẽ được tận mắt chứng kiến những màn múa kiếm vô cùng điêu luyện đến từ các nhân vật của các môn phái. Qua đó chúng cho ta biết được sự đa dạng trong lối chơi của trò chơi.

Theo những gì mà Game4V trải nghiệm được thông qua việc chơi game, sản phẩm này cung cấp cho người chơi một nền đồ họa đẹp mắt những được tối ưu khá tốt, các thiết bị sở hữu cấu hình không cao cũng có thể chiến mượt mà thoải mái tựa game này.

Sản phẩm này cung cấp cho người chơi một nền đồ họa đẹp mắt những được tối ưu khá tốt

Martial Sword The Legend of Eternal Love cung cấp cho người chơi một nền đồ họa đẹp mắt những được tối ưu khá tốt

Các chi tiết nhân vật và môi trường xung quanh rất được WINWAYGAME chú ý đến. Nhìn vào những chi tiết nhỏ như trang phục phất phới khi nhân vật đang di chuyển, thực hiện kỹ năng khinh công, và các ngọn cây ngọn cỏ phất phới theo chiều gió,… là ta có thể hiểu được nhiều công sức đã được nhà phát hành bỏ ra để đầu tư.

Về lối chơi, Martial Sword The Legend of Eternal Love có thế giới mở rộng lớn để người chơi có thể tự do tìm hiểu, khám phá. Các yếu tố môn phái, trang bị, kỹ năng cũng được WINWAYGAME tập trung nghiên cứu để kết hợp hài hòa giữa chúng tạo nên sự hoàn chỉnh, đồng điệu trong lối chơi.

Thêm một điều quan trọng nữa, WINWAYGAME hiện đang mở các sự kiện tặng quà bằng hiện vật rất giá trị, ví dụ như AirPods, Nintendo Switch, PS5, iPhone 13 Pro Max,… Người chơi có thể sở hữu những món quà này thông qua việc đăng ký thử nghiệm chiến game.

Tóm lại, trò chơi là một tựa game võ hiệp đáng để cộng đồng trải nghiệm. Ngoài các yếu tố đồ họa tốt, lối chơi đặc sắc, nhà phát hành game còn hào phóng tổ chức các sự kiện quà tặng giá trị cao để các game thủ thử mức độ may mắn của mình.

Trang chủ: https://martialsword.winwaygame.com/index/preregister

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Martial Sword: The Legend of Eternal Love

}

Tags: , , ,
Game đối kháng Flash Party của TapTap chiếm đầu bảng khi vừa mới ra mắt tại Nhật
T3 Arena – ‘Valorant Mobile bản chibi’ đã mở báo danh, chuẩn bị phát hành quốc tế

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu