Game Mobile

Game đối kháng Flash Party của TapTap chiếm đầu bảng khi vừa mới ra mắt tại Nhật

Chia sẽ

Trò chơi chiến đấu Flash Party do TapTap sản xuất, được ra mắt trên nền tảng iOS và Android tại Nhật Bản. Game hiện đứng số 1 về game miễn phí.

Trước đây, nhiều người cho rằng game đối kháng đang trên đà suy giảm, với việc ngày càng có nhiều game di động cạnh tranh nên sẽ khó có cơ hội cạnh tranh. Nhưng ở thị trường Nhật, điều đó dường như lại chứng minh điều ngược lại với Flash Party.

Flash Party đứng đầu game miễn phí trên App Store Nhật Bản.

Flash Party đứng đầu game miễn phí trên App Store Nhật Bản.

Với thời lượng 3-4 phút chiến đấu và nhịp độ chiến đấu ngắn, nhanh, game đối kháng Flash Party đương nhiên phù hợp với nền tảng di động và với thị hiếu người chơi, nhất là nhóm người không có nhiều thời gian, muốn tranh thủ giải trí. Nhật Bản vốn là nước có nhịp độ sống rất cao.

Về cách vận hành, Flash Party kế thừa đặc điểm của game đối kháng platform dễ vận hành, không có hệ thống chiến đấu và điều khiển phức tạp. Ai cũng có thể nhanh chóng làm quen với giao diện và thuần thục trong cách thi triển chiêu thức chỉ sau ít phút vào game. Người chơi chỉ cần trượt phím mũi tên phối hợp với nút tấn công để tung ra các chiêu thức phù hợp với nền tảng di động.

Game mobile Flash Party được giới chuyên môn đánh giá là phù hợp với mọi lứa tuổi, nhóm người yêu thích các nhân vật hoạt hình dễ thương. Sản phẩm do TapTap phát hành có hiệu ứng đẹp mắt và âm thanh chiến đấu sôi động.

Game có đồ hoạ đẹp mắt.

Game có đồ hoạ đẹp mắt.

Người chơi có thể quan sát chỉ số máu qua tỉ lệ phần trăm trên đầu các nhân vật. Những nhân vật tham chiến được phân cấp theo phẩm chất và số sao. Hai bên có một không gian chiến đấu không quá rộng (chưa đến hết hai góc màn hình) nhưng bù lại có khoảng không gian thoải mái để có thể bay nhảy trên cao.

Thông báo mới nhất từ ban điều hành cho hay, mùa giải mới có tên Yokai Parade đã mở. Trong mùa giải mới, bạn có thể mở khóa Kamiki Yuri và skin của cô ấy. College Girl trong Party Pass sẽ xuất hiện sau khi mua Thẻ Ngôi Sao. Người hùng mới này là nhân vật đầu tiên được tạo ra từ sự gợi ý của game thủ. Nếu hoàn thành nhiệm vụ mở khóa các cấp Party Pass bạn sẽ nhận được Emojis, Respawner, rương, xu…

Fanpage: https://www.facebook.com/playflashparty/

#Flash Party #Flash Party iOS #game đối kháng #TapTap

}

Tags: , , ,
Nghi vấn ‘nữ thần LPL’ Candice tái hợp ‘Pelu Trung Hoa’, chính đồng nghiệp lên tiếng xác nhận
Martial Sword The Legend of Eternal Love – Game nhập vai võ hiệp sắp phát hành tại SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu