Game Mobile

Game thủ đã có thể tải Lineage W ngày 02/11, chơi bản Open Beta 04/11

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Lineage W được kỳ vọng là trò chơi bom tấn nhập vai bối cảnh châu Âu của NCSoft vào dịp cuối năm nay.

NCSoft là một hãng game có tiếng tại xứ kim chi, nổi tiếng với nhiều sản phẩm đặc sắc. Tiếp nối thành công từ series Lineage, đặc biệt là hai phiên bản Lineage M và Lineage 2M, trò chơi Lineage W sẽ chính thức Open Beta ngày 04/11, như chúng tôi đã thông tin trước đó.

Lineage W được hiểu là sản phẩm hướng đến phát triển và phân phối toàn cầu - "W" mang nghĩa là World

Lineage W được hiểu là sản phẩm hướng đến phát triển và phân phối toàn cầu – “W” mang nghĩa là World

Hiện, hãng phát hành NCSoft Hàn Quốc đã cho phép người dùng có thể download sản phẩm Lineage W về máy để cài đặt sẵn. Game chính thức Open Beta ngày 04/11 cho các nền tảng PC, mobile nên đáp ứng được đa dạng nhu cầu trải nghiệm trò chơi của người dùng.

Lineage W là trò chơi dựa trên IP Lineage đầu tiên kể từ khi ra mắt Lineage 2M (bản dành cho di động) vào năm 2019. Tựa game tiếp tục đi theo hướng nhập vai nhiều người chơi với chất lượng đồ hoạ đỉnh cao.

Chúng ta cũng có thể thấy rõ được điều này khi tên của sản phẩm là Lineage W – chữ “W” trong từ “World”. Cộng đồng game thủ quốc tế sẽ nhanh chóng được trải nghiệm trò chơi MMO này bằng nền tảng PC và mobile.

Hãng game Hàn Quốc NCSoft đã cho phép người chơi tải xuống sản phẩm này cho mobile và PC vào ngày 02/11. Gamer cũng có thể khởi tạo trước nhân vật của mình và chờ ngày trải nghiệm 2 ngày sau đó

Hãng game Hàn Quốc NCSoft đã cho phép người chơi tải xuống sản phẩm này cho mobile và PC vào ngày 02/11. Gamer cũng có thể khởi tạo trước nhân vật của mình và chờ ngày trải nghiệm 2 ngày sau đó

“Chúng tôi không thể chia sẻ thông tin sự kiện về trò chơi khi mọi việc chưa được hoàn thiện chính thức”, đại diện NCSoft trả lời các câu hỏi về ngày mở cửa sản phẩm này.

Lineage W của NCSoft tiếp tục khai thác khả năng nhập vai, phiêu lưu thế giới cũng như tham gia hoạt động PvP đầy sôi động dành cho nhiều người chơi. Bạn sẽ thấy được hình ảnh gần gũi và thân thuộc trong dòng Lineage ở sản phẩm này.

Bạn quan tâm đến trò chơi nhập vai này của NCSoft? Hãy tải về máy và có thể vào chơi vào ngày 04/11 tới đây. Mọi thông tin mới sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

Trang chủ: https://lineagew.plaync.com/

}

Tags: , , ,
Monolith Productions đã sẵn sàng phát triển tựa game AAA tiếp theo
Hideo Kojima quan tâm đến game Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu