Game Mobile

Hideo Kojima quan tâm đến game Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hiện Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới vẫn đang được tiếp tục phát triển và chưa có ngày thử nghiệm, ra mắt.

Vào hai ngày diễn ra Đêm sáng tạo 2021 – chương trình giới thiệu game trực tuyến của Tencent, một tựa game nhập vai thế giới mở mới dựa trên IP Vương Giả Vinh Diệu đã hé lộ.

Dự án này được giới thiệu cùng với nhiều hậu bản khác từ IP đình đám của Tencent như Dự Án: Phá Hiểu, dự án game bắn súng… Tencent có tham vọng xây dựng một “vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu” như Marvel và phát triển ra quốc tế.

Dự án Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới của Tencent

Dự án Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới của Tencent

Nó có tên là Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới – sản phẩm game RPG thế giới mở được dự báo trở thành siêu phẩm mới của năm sau. Ngay lập tức, trò chơi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới làm game cũng như cộng đồng người chơi, trong đó có Hideo Kojima.

Trên tài khoản Twitter chính thức của nhà làm game người Nhật, ông đã dẫn link chia sẻ về sản phẩm Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới của Tencent với dòng “caption” giới thiệu về tựa game này như một sự quan tâm của bản thân.

Hideo Kojima - nhà thiết kế, đạo diễn, nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản - tweet về game Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới

Hideo Kojima – nhà thiết kế, đạo diễn, nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản – tweet về game Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới

Hideo Kojima từng là nhà sản xuất của các sản phẩm nổi tiếng như series Metal Gear Solid, Death Stranding, và là người có uy tín đáng kể trong ngành công nghiệp game thế giới.

Năm 2005, Kojima thành lập Kojima Productions, một công ty phần mềm do Konami kiểm soát và đến năm 2011, ông được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch của Konami Digital Entertainment.

Năm 2015, Kojima Productions tách khỏi Konami, trở thành một studio độc lập. Trò chơi đầu tiên của họ là Death Stranding được phát hành vào năm 2019. Kojima cũng đã đóng góp cho Rolling Stone khi viết các chuyên mục về sự giống và khác nhau giữa phim và trò chơi điện tử.

Hiện Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới vẫn đang được tiếp tục phát triển và chưa có ngày thử nghiệm, ra mắt. Hãng Tencent chắc chắn đầu tư công phu vào sản phẩm để chiếm lĩnh thị trường game nhập vai không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên thế giới nữa.

}

Tags: , , , , ,
Game thủ đã có thể tải Lineage W ngày 02/11, chơi bản Open Beta 04/11
Tin buồn: Blizzard lùi lịch phát hành Diablo 4 và Overwatch 2 sang năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu