Game Mobile

Hãng sản xuất PUBG mua lại công ty Unknown Worlds

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Công ty Unknown Worlds trở thành studio độc lập thứ 6 của Krafton tham gia với PUBG Studios, Striking Distance…

Chủ sở hữu của tựa game battle royale PlayerUnknown’s Battlegrounds, Krafton được biết đến là đã mua công ty Unknown Worlds, studio đứng sau trò chơi Subnautica. Giao dịch này không được tiết lộ với khoản chi phí là bao nhiêu.

Hãng sản xuất PUBG mua lại công ty Unknown Worlds

Hãng sản xuất PUBG mua lại công ty Unknown Worlds

Sau thương vụ này, studio sáp nhập với Krafton sẽ tiếp tục hoạt động như một nhà phát triển độc lập, và cơ cấu lãnh đạo cũng như nhân viên hiện tại của hãng sẽ vẫn như cũ.

“Unknown Worlds là những nhà phát triển với việc kỹ năng và đam mê với năng khiếu sáng tạo vô song và thành tích đã được chứng minh trong việc xây dựng thế giới thành công trong game” – Giám đốc điều hành Krafton CH Kim cho biết. “Krafton sẽ liên tục hỗ trợ, giúp đỡ họ. Không những thế, họ còn giúp nâng cao khả năng phát triển của chúng tôi mà còn chung mục tiêu tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho gamer quốc tế”.

Giám đốc điều hành của Unknown Worlds, Charlie Cleveland nói: “Có thể thấy rõ Unknown Worlds và Krafton liên kết chặt chẽ như thế nào trong cách nghĩ về trò chơi và phát triển game”.

“Subnautica và công ty sản xuất PUBG đều muốn mang các sản phẩm chất lượng ra quốc tế. Chúng tôi sẽ cùng nhau làm điều này” – ông cho hay.

Krafton có nhiều phiên bản PUBG

Krafton có nhiều phiên bản PUBG

Unknown Worlds sẽ tiếp tục các sản phẩm sau game Subnautica, cũng như tiếp tục phát triển những dự án mới, dự kiến ​​ra mắt truy cập sớm vào năm 2022.

Công ty sẽ trở thành studio độc lập thứ 6 của Krafton tham gia với PUBG Studios, Striking Distance, Bluehole, RisingWings và Dreamotion. Krafton cũng đã mua lại người tạo nền tảng trò chuyện HelloBot là Thingsflow vào đầu năm nay.

Tháng trước, người sáng tạo PUBG Brendan Greene đã rời Krafton để thành lập một studio mới, PlayerUnknown Productions hứa hẹn nhiều giá trị.

}

Tags: , , , ,
Trải nghiệm Cyberpunk Mobile – Game chiến thuật thời gian thật mang bạn đến với thế giới Cyberpunk
10 tựa game phù hợp nhất để chơi vào dịp Halloween 2021 (Phần cuối)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu