Game Mobile

Homa huy động 100 triệu đô la cho các công cụ chơi game mobile

Chia sẽ

Công ty khởi nghiệp Homa của Pháp đã huy động được vòng tài trợ Series B trị giá 100 triệu đô la cho việc làm game.

Quadrille Capital và Headline là hai đơn vị đầu tư đang dẫn đầu vòng đấu. Homa hợp tác với các studio trò chơi di động độc lập để trò chơi của họ được tối ưu hóa hoàn hảo để trở thành một trò chơi ăn khách trên App Store và Google Play.

Nói cách khác, Homa xây dựng các công cụ giúp các nhà phát triển bên thứ ba xây dựng trò chơi. Lý do cho điều đó là trở nên vô cùng khó khăn để trở nên nổi bật khi bạn xây dựng một trò chơi casual hoặc hội đồng quản trị với một nhóm phát triển nhỏ.

Homa xây dựng công cụ làm game của mình.

Homa xây dựng công cụ làm game của mình.

Các nhà đầu tư khác trong Series B bao gồm Northzone, Fabric Ventures, Bpifrance, Eurazeo và Singular. Với Voodoo, Homa là một trong những công ty đã biến việc phát triển trò chơi trên thiết bị di động thành một quy trình bài bản, dựa trên dữ liệu.

Bộ phát triển phần mềm (SDK) của Homa giúp nhà làm game theo dõi các số liệu khác nhau nhờ các tính năng phân tích được tích hợp sẵn. Điều này có thể quan trọng nếu bạn muốn cải thiện thời gian của phiên, tỷ lệ giữ chân sau một ngày, 7 ngày hoặc 28 ngày. Homa cũng thúc đẩy thử nghiệm A / B trên quy mô lớn để tối ưu hóa mức độ tương tác của người dùng.

Homa huy động 100 triệu đô la cho các công cụ chơi game mobile homa games 2 1665560265 26 1

Sau đó, Homa giúp bạn kiếm tiền bằng quảng cáo. SDK cung cấp cho bạn các công cụ để theo dõi các chỉ số kiếm tiền, chẳng hạn như giá mỗi lượt cài đặt so với eCPM. Bằng cách này, Homa có thể chạy các chiến dịch quảng cáo có thể dự đoán sẽ phát triển cơ sở người dùng của trò chơi và cuối cùng tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Các chỉ số của công ty khá ấn tượng. Kể từ năm 2018, Homa đã phát hành 80 trò chơi và thu hút một tỷ lượt tải. Nhìn chung, công ty đã huy động được 165 triệu đô la và hiện đang làm việc với 160 nhân viên. Tiếp theo, Homa muốn khám phá web3 và thế giới của NFT. Hãng đã bắt đầu hợp tác với Sorare và có kế hoạch đầy tham vọng cho bộ sưu tập trò chơi của mình trong tương lai.

Công ty khởi nghiệp này muốn xây dựng một vũ trụ trò chơi kết nối với nhau với thế giới ảo và các nhân vật thuộc sở hữu của người sáng tạo và người chơi, một dạng metaverse Homa. Ngay cả khi kế hoạch đó không thành hiện thực, có vẻ như Homa đang đi đúng hướng với các công cụ phát hanhhf trò chơi của mình và hiện có nhiều tiền hơn để đầu tư để cải thiện kho công nghệ của mình.

#công ty Homa #Homa #Homa Mobile

}

Tags: , ,
Meta mua lại Camouflaj, Armature Studio và Twisted Pixel
Tencent và NetEase vẫn đứng đầu nhóm làm game mobile Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu