Game Mobile

Knighthood – Game đồ họa như Fornite ra mắt khu vực SEA, có gói tiếng Việt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Knighthood có màu sắc đồ họa tươi sáng, rực rỡ như game Fortnite của Epic Games. Các hiệu ứng chiến đấu trong game có lẽ sẽ thỏa mãn nhu cầu thị giác của bạn.

Trong trò chơi nhập vai Knighthood, bạn sẽ nhập vai trong nhân vật Hiệp sĩ với những cơn thịnh nộ của mình. Bạn sẽ hiến đấu với bạn bè và kẻ thù trong thế giới kỳ ảo, sống động, đầy rẫy quái vật. Mọi thử thách sẽ có cấp độ khó tăng dần và bạn đã sẵn sàng chinh phục?

Game có cốt truyện xoay quanh một vị lãnh chúa có tên là Karnon – người kiểm soát giáo hội và làm những việc không được lòng dân chúng trong lãnh địa. Game thủ chính là Hiệp sĩ đừng lên để bảo vệ người dân và lấy lại lẽ công bằng. Người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu RPG trong Knighthood giàu chất hành động và gia nhập thế giới kỳ ảo sử thi!

Người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ thêm các hiệp sĩ khác cùng mình chiến đấu trong game Knighthood. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu một sức mạnh và khả năng chiến đấu riêng. Bạn cần tăng cấp cho Hiệp sĩ và chiến đấu với yêu tinh trong thế giới kỳ ảo, bí ẩn. Lựa chọn đội hình phù hợp nhất để thắng các trận đấu kinh điển và trở thành huyền thoại.

Các nhân vật đươc thể hiện với đường nét như phác thảo khá “gồ ghề” và thô ráp, sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến khối hình lego trong game Minecraft. Nhưng đổi lại Knighthood có màu sắc đồ họa tươi sáng, rực rỡ như game Fortnite của Epic Games. Các hiệu ứng chiến đấu trong game có lẽ sẽ thỏa mãn nhu cầu thị giác của bạn.

Game thủ được tham gia nhiều hoạt động nhiệm vụ khiêu chiến lãnh chúa, tấn công đấu trường và liên chiến nhiều bang hội khác để trở thành bá vương. Bạn có thể tùy chọn nhiều loại trang phục khác nhau với hơn 700 món đồ giúp tạo nên một phong cách hoàn toàn mới mẻ.

Game Knighthood vừa được phát hành chính thức tại khu vực SEA. Đặc biệt trò chơi này còn hỗ trợ tiếng Việt giúp người chơi trong nước trải nghiệm dễ dàng. Bạn đọc quan tâm có thể download ngay tựa game này bên dưới đường dẫn dưới đây.

Tải game Android: https://play.google.com/store/apps

Tải game iOS: https://apps.apple.com/th/app/knighthood/

}

Tags: ,
Phá vỡ bức tường vô hình, nhóm game thủ ‘xuyên không’ sang thế giới khác
Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu