Game Mobile

Mộng Đường Hội Quyển – MMORPG lấy bối cảnh nhà Đường đang mở thử nghiệm từ ngày 13/05

Chia sẽ

Mộng Đường Hội Quyển hiện đang mở thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc từ ngày 13/05/2022.

Cậu chuyện của Mộng Đường Hội Quyển bắt đầu khi sau một trận biến cố, người chơi đã bị lạc mất cha mẹ của mình. Sau khi lớn lên, để tìm về người thân đã thất lạc nhiều năm, người chơi sẽ phải dấn thân vào cuộc hành trình đầy gian truân, vất vả. Trong suốt cuộc hành trình, người chơi không chỉ phải đối mặt với những trận chiến sinh tử mà còn nhận ra ẩn sau tất cả là một âm mưu kinh thiên động địa, ảnh hưởng đến cả vương triều nhà Đường.

Mộng Đường Hội Quyển hiện đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Mộng Đường Hội Quyển hiện đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Về mặt đồ hoạ, Mộng Đường Hội Quyển là sự kết hợp giữa bối cảnh thời nhà Đường phồn hoa, trù phú và tạo hình của dàn nhân vật mang màu sắc hiện đại, tinh tế. Kết hợp cùng phong cách thiết kế tươi sáng cũng như sử dụng nhiều gam màu nóng càng thể hiện rõ nét một thế giới đầy sức sống, rực rỡ của Mộng Đường Hội Quyển. Ngoài ra người chơi cũng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều bộ trang phục đẹp mắt, đa dạng từ những trang phục truyền thống của thời kì nhà Đường đến các trang phục phá cách, mang màu sắc hiện đại, v.v

Đồ hoạ rực rỡ, tươi sáng của Mộng Đường Hội Quyển.

Đồ hoạ rực rỡ, tươi sáng của Mộng Đường Hội Quyển.

Thuộc thể loại MMORPG nên lối chơi đặc trưng của dòng game cũng sẽ được áp dụng vào trò chơi này. Vẫn là những màn farm quái, cày đồ quen thuộc nhưng đội ngũ sản xuất của Mộng Đường Hội Quy cũng đã hứa hẹn về một cơ chế hoàn toàn mới. Cơ chế này không chỉ giúp cho người chơi tối ưu thời gian mà còn cung cấp sự linh hoạt tối đa khi chỉ với một cú nhấp, hệ thống sẽ tự động nâng cấp kĩ năng, tự động tối ưu cách xây dựng bộ trạng bị, v.v.

Mộng Đường Hội Quyển thuộc thể loại MMORPG.

Mộng Đường Hội Quyển thuộc thể loại MMORPG.

Được biết ở trong phiên bản thử nghiệm lần này của trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi mới cũng như mở khoá nhiều cốt truyện ẩn. Người chơi cũng có thể thư gian trong những bồn tắm nước nóng, giải đố, chơi cờ cũng như tham gia nhiều mini game thú vị khác trong lần thử nghiệm này.

Bạn đọc quan tâm đến Mộng Đường Hội Quyển có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/228378

#MMORPG #Mộng Đường Hội Quyển #Yuhong Games

}

Tags: , ,
Hơn 70% doanh thu của EA đến từ các tựa game online
Con trai không chịu sinh cháu, bố mẹ kiện luôn ra tòa, đòi bồi thường hơn 15 tỷ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu