Game Mobile

‘MU 2 Mobile’ của Tencent được ‘xuất xưởng’ sang Đài Loan

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game “MU 2 Mobile” hay tên gốc là Miracle 2 do Tencent phát hành bên Trung Quốc sẽ có mặt tại Đài Loan.

Theo thông tin Game4V mới nhận, game Toàn Dân Kỳ Tích 2 (tên phiên âm tiếng Trung) của Tencent sẽ được phân phối sang Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Game có tên phát hành khác là Kỳ Tích MU: Chính Tông Tục Tác. Hiện tại, game đã mở báo danh trước cho sản phẩm thông qua Android, iOS.

Kỳ Tích MU: Chính Tông Tục Tác là bản phát hành Đài Loan từ Miracle 2

Kỳ Tích MU: Chính Tông Tục Tác là bản phát hành Đài Loan từ Miracle 2

Toàn Dân Kỳ Tích 2 (Miracle 2) là tựa game MU Mobile vốn được Tencent giới thiệu từ giữa năm 2020 trong khuôn khổ sự kiện hội nghị game thường niên của Tencent – Spark More.

Người chơi sẽ nhập vai vào các class nhân vật như Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ… tương tự những lớp nhân vật trong game MU huyền thoại. Riêng phần ngoại hình là một điều được nhiều người chú ý với thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và bắt mắt ở phục trang và diện mạo nhân vật.

Trong game “MU 2 Mobile” của Tencent bạn vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính tuyến từ NPC để nhận được điểm kinh nghiệm lên cấp và vật phẩm cơ bản. Khi đạt đến cấp độ nhất định bạn sẽ tham chiến nhiều nhiệm vụ và hoạt động PvP hơn…

Đồ hoạ phô diễn đẳng cấp của sản phẩm

Đồ hoạ phô diễn đẳng cấp của sản phẩm

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG, cho phép người chơi nhập vai vào thế giới rộng lớn với việc làm nhiệm vụ để lên cấp độ cũng như tăng sức mạnh không ngừng.

Đồ hoạ trong game là một điểm nhấn không thể bỏ qua khi xây dựng bằng “chất liệu” đẳng cấp cho hình ảnh chân thực và màu sắc sống động hơn hẳn những phiên bản MU trước đây trên di động. Những cuộc chiến đấu sôi động PK ngoài chiến trường hay săn boss thế giới sẽ phô diễn vẻ đẹp của sản phẩm Kỳ Tích MU này.

Khi bạn tham gia báo danh bản Đài Loan, nhiều phần thưởng ingame hấp dẫn đang chờ được “rinh” về như Bản đồ kho báu (x1), Ngọc linh hồn (x1), Ngọc sinh mệnh (x2), Thánh dược người Maya (x1), Tiền vàng (x20.000) và các phần thưởng kho báu siêu giá trị khác.

Thời gian phát hành chính thức sản phẩm Kỳ Tích MU: Chính Tông Tục Tác chưa được công bố, dự kiến trong tháng 11 này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi có diễn biến mới hơn, hãy chú ý đón đợi và theo dõi.

Fanpage Đài Loan: https://www.facebook.com/mu2game/

Chơi thử bản Trung Quốc: https://qmqj2.qq.com/

}

Tags: , , , , ,
Blizzard trì hoãn vô thời hạn Diablo 4 và Overwatch 2
One Piece: Tại sao trái ác quỷ của Râu Đen không miễn nhiễm với các cuộc tấn công vật lý?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu