Game Mobile

Nhiệt Huyết Liệp Nhân – MMORPG đồ họa anime mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Chia sẽ

Nhiệt Huyết Liệp Nhân hiện đang mở thử nghiệm sớm ở thị trường Trung Quốc.

Nhiệt Huyết Liệp Nhân là sản phẩm đầu tay của studio Stars River, trò chơi thuộc chủ đề MMORPG với cách xây dựng thế giới cùng một nền đồ họa độc đáo. Trò chơi hiện đang mở bản thử nghiệm sớm cho người chơi tại Trung Quốc từ ngày 11/09 với nhiều code quà tặng giá trị.
Nhiệt Huyết Liệp Nhân đang mở thử nghiệm tại Trung từ ngày 11/09.

Nhiệt Huyết Liệp Nhân đang mở thử nghiệm tại Trung từ ngày 11/09.

Thế giới của Nhiệt Huyết Liệp Nhân đã tồn tại hàng vạn năm, ẩn sau đó là biết bao nhiêu bí ẩn, những vương quốc trong lịch sử tại sao lại biến mất, các kho báu khổng lồ đang được cất giữ ở đâu, hay các tri thức liệu thật sự bị thất lạc hay bị ai đó giấu đi và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ người chơi khám phá.

Trò chơi cho phép người chơi toàn quyền quyết định phong cách thời trang của bản thân.

Trò chơi cho phép người chơi toàn quyền quyết định phong cách thời trang của bản thân.

Đồ hoạ của trò chơi được studio Stars River dựa trên phong cách hoạt hình dễ thương, các nhân vật cũng như bối cảnh được thiết kế màu sắc, sinh động nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Một điểm đặc biệt mà studio đề cập đến trong phần giới thiệu trò chơi là hệ thống trang phục, trong đó người chơi có thể hoàn toàn làm chủ các thiết kế ngoại trang của bản thân với hàng trăm các mẫu quần áo. phụ kiện. Người chơi có thể là một quý ông lịch lãm, một quý bà quyến rũ hay một chiến binh với bộ giáp sáng bóng, một sát thủ ẩn mình trong bóng tối thậm chí biến thành một chú khủng long dễ thương.

Nhiệt Huyết Liệp Nhân có thêm nhiều cơ chế chiến đấu mới.

Nhiệt Huyết Liệp Nhân có thêm nhiều cơ chế chiến đấu mới.

Thuộc thể loại MMORPG, Nhiệt Huyết Liệp Nhân mang tới những điểm mới trên nền một lối chơi đã quen thuộc. Mỗi nghề nghiệp trong trò chơi giờ sẽ có thêm phong cách khác nhau biến số lượng nghề nghiệp hiện có lên đến 12, giúp cho người chơi dễ dàng chọn lựa phong cách phù hợp cho bản thân. Ngoài ra trò chơi cũng giới thiệu đến người chơi hệ thống thú cưng như những chú rồng lửa nhỏ, chồn tuyết, kim ưng, v.v để người chơi có thể thuần phục. Các thú cưng này không chỉ cung cấp các kĩ năng thêm cho người chơi mà còn có thể tự động thu thập tài nguyên khi người chơi offline.

Nhiệt Huyết Liệp Nhân – MMORPG đồ họa anime mở thử nghiệm tại Trung Quốc eded62ba875c037debcec6329038705f 1662911440 94 1024x576 1

Nhiệt Huyết Liệp Nhân có rất nhiều chế độ chơi để người chơi thưởng thức, từ đấu trường, leo tháp, v,v tới các trận chiến vì bang hội. Ngoài ra còn là các minigame như ăn tối, đua xe, đánh cơ. v.v cũng như hàng loạt các chế độ chơi theo sự kiện.

Bạn đọc quan tâm đến Nhiệt Huyết Liệp Nhân có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/237582

#Nhiệt Huyết Liệp Nhân #Stars River Studio #tin game thử nghiệm

}

Tags: , ,
Sách của chuyên gia tư vấn khoa học cho manga Dr Stone bị cấm cửa vì ‘quá nguy hiểm’
Pokémon: Tại sao hệ Tâm Linh lại rất mạnh trong thế hệ I?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu