Game Mobile

Project EDO – Dự án game mới nhất giữa Tencent và Wake Up Interactive

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãng game Nhật Bản Wake Up chính thức thông báo vào ngày 15/11 đã hợp tác sản xuất Project EDO với Tencent.

Dự án game IP mới đầu tiên của studio này với công ty game Trung Quốc là Project EDO (tên dự kiến) sau khi việc mua lại đã được xác nhận.

Thông báo của studio nêu rõ: “Việc mua lại sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển trò chơi gốc của studio. Tencent là công ty Internet và công nghệ hàng đầu thế giới, đồng thời vận hành, phân phối và phát triển trò chơi hàng đầu thế giới. Hãng sẽ củng cố nền tảng quản lý của Wake Up và tăng tốc đầu tư. Phát triển nền tảng của riêng mình với trò chơi chất lượng cao và tạo IP mới để bổ sung cho hoạt động phát triển trò chơi là hoạt động kinh doanh cốt lõi hiện có”.

Project EDO là game hợp tác giữa Tencent và Wake Up

Project EDO là game hợp tác giữa Tencent và Wake Up

Theo thông báo, sau khi hoàn tất giao dịch, Wake Up sẽ duy trì tính độc lập và quản lý đội ngũ để phát triển game, tiêu biểu như Project EDO.

Wake Up Interactive sở hữu hai công ty con là Soleil Ltd và Valhalla Game Studios Ltd. Các sản phẩm như Bubble Gum Ninja War và Naruto Ninja Shinnin Attack được sản xuất bởi công ty con Soleil Ltd mang lại danh tiếng cho công ty.

Về dự án IP mới Project EDO, đây sẽ là một trò chơi hành động trực tuyến nhiều người chơi kết hợp những ưu điểm của công ty con Soleil, chẳng hạn như “ninja” và “hành động tinh tế”. Ngoài ra, dự án cũng công bố sớm hai bản vẽ thiết kế ý tưởng.

”Project EDO chỉ đang được tiến hành những bước đầu tiên trong kế hoạch phát triển mới của chúng tôi. Đây là một trò chơi hành động trực tuyến nhiều người chơi kết hợp những điểm mạnh nhất của Soleil” – đại diện nhóm phát triển game cho hay.

Project EDO – Dự án game mới nhất giữa Tencent và Wake Up Interactive tencent 1 1636991991 7

Các bản dựng của Project EDO

Các bản dựng của Project EDO

Tencent Holdings trước đó đã mua Soleil và Valhalla Game Studios thuộc công ty mẹ Wake Up Interactive với giá 44 triệu USD.

Theo Wake Up Interactive, giao dịch này sẽ cho phép họ chuyển sang phát triển các trò chơi chất lượng cao của riêng mình cho các thị trường toàn cầu, bắt đầu với một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi mới hành động của Soleil.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Wake Up Group đã CÓ kế hoạch phát triển các trò chơi khác nhau dành cho console, PC và moble cho thị trường toàn cầu, cùng với các công ty con thuộc sở hữu của mình, Soleil Ltd. và Valhalla Game Studios Ltd.

}

Tags: , , , ,
Vô số game thủ mua GTA Trilogy phẫn nộ đòi Rockstar hoàn tiền
Chơi game mobile và văn hóa ứng xử của game thủ Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu