Game PC – Console

Vô số game thủ mua GTA Trilogy phẫn nộ đòi Rockstar hoàn tiền

Chia sẽ

Sự ra mắt thất bại của bản game GTA: The Trilogy – Definitive Edition đã khiến cộng đồng game thủ khó chịu đến mức yêu cầu hoàn lại tiền.

GTA Trilogy

Một trong những điều khó chịu nhất mà game thủ đang gặp phải với GTA: The Trilogy – Definitive Edition là các mẫu nhân vật trông kém hấp dẫn hơn.

Khi các tin đồn về GTA: The Trilogy – Definitive Edition chỉ mới rộ lên, cộng đồng game thủ đã có rất nhiều lời bàn tán về triển vọng đầy tiềm năng của các phiên bản game GTA 3D remaster này. Tuy nhiên màn ra mắt của tựa game thật không may đã thất bại bởi tất cả các lỗi, trục trặc, đồ hoạ xấu và sự cố diễn ra xuyên suốt quá trình chơi game.

GTA: The Trilogy – Definitive Edition chắc chắn không phải là các tựa game đầu tiên có một đợt phát hành thảm hại trong năm nay, tuy nhiên Rockstar thường được các game thủ đánh giá cao như một công ty nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng. Đó rất có thể là lý do tại sao những game thủ đã tin tưởng Rockstar giờ đây muốn được hoàn lại tiền vì không nhận được trải nghiệm mà mọi người đã mong đợi.

Một trong những điều khó chịu nhất mà game thủ đang gặp phải với GTA: The Trilogy – Definitive Edition là các mẫu nhân vật trông kém hấp dẫn hơn cả trước đây. Điều này khiến rất nhiều người cảm thấy thất vọng vì ai cũng hy vọng rằng các bản game làm lại này sẽ cải thiện nền đồ họa lỗi thời của các trò chơi gốc, tuy nhiên vì lý do nào đó mà phiên bản đã được nâng cấp lại có nền đồ hoạ tệ hơn ở một số khía cạnh.

Vô số game thủ mua GTA Trilogy phẫn nộ đòi Rockstar hoàn tiền game4v gta trilogy 02 1636995101 24

Sự phẫn nộ lên đến đỉnh điểm khi Rockstar quyết định tạm dừng bán phiên bản PC của GTA: The Trilogy – Definitive Edition.

Vô số game thủ mua GTA Trilogy phẫn nộ đòi Rockstar hoàn tiền game4v gta trilogy 03 1636995093 10

GTA: The Trilogy – Definitive Edition đang khiến rất nhiều người thất vọng.

Vô số game thủ mua GTA Trilogy phẫn nộ đòi Rockstar hoàn tiền game4v gta trilogy 04 1636995085 19

Một số lượng lớn những game thủ đang vô cùng không hài lòng với các sự cố, lỗi và trục trặc trong game.

Sự phẫn nộ của các game thủ lên đến đỉnh điểm khi Rockstar quyết định tạm dừng bán phiên bản PC của GTA: The Trilogy – Definitive Edition. Rockstar nói rằng do trong game có các tập tin bị đưa vào không chủ đích, nhưng cũng rất có thể còn khả năng khác là do Rockstar muốn cho Grove Street Games thêm thời gian để sửa lại tựa game trước khi nó được bán trở lại.

Nhà phát triển của GTA: The Trilogy – Definitive Edition là Grove Street Games cũng đã tuyên bố rằng các bản cập nhật và sửa lỗi cho tựa game sẽ sớm ra mắt. Thật không may là tuyên bố này vẫn chưa đủ để xoa dịu một số lượng lớn những game thủ đang vô cùng không hài lòng với những gì đã và đang diễn ra. Nhiều game thủ thậm chí còn so sánh GTA Trilogy với Cyberpunk 2077, bởi tựa game cũng có các hoạt động tiếp thị và được quảng cáo quá mức trước khi phát hành, nhưng lại đem đến một sản phẩm cuối cùng kém chất lượng như “Cyberbug”.

Tuy chưa rõ các game thủ có được hoàn lại số tiền đã bỏ ra mua game hay không, nhưng CD Projekt Red đã từng áp dụng biện pháp hoàn tiền để xoa dịu những game thủ khó chịu về Cyberpunk 2077, vậy nên Rockstar có thể đi theo con đường tương tự. Nhưng đồng thời có một hãng khác là Activision Blizzard mới đây cũng đã phải giải quyết những vấn đề tương tự xảy ra khi phát hành Diablo 2: Resurrected, và Activision Blizzard đã chọn không hoàn tiền cho người chơi. Sau cùng chỉ có Rockstar mới là người đưa ra quyết định hoàn tiền hay không, cũng như chỉ có họ mới có thể thay đổi tình hình và sửa đổi tựa game trở nên chất lượng hơn cho các game thủ, vậy nên chúng ta không thể làm gì hơn ngoài việc kiên nhẫn chờ đợi xem Rockstar sẽ giải quyết mọi chuyện ra sao trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Call of Duty Vanguard có doanh thu ra mắt tệ nhất cả series kể từ năm 2007

}

Tags: , ,
Battlefield 2042 nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực dù chưa ra mắt chính thức
Project EDO – Dự án game mới nhất giữa Tencent và Wake Up Interactive

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu