Game PC – Console

Battlefield 2042 nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực dù chưa ra mắt chính thức

Chia sẽ

Những người đã trải nghiệm bản early access của Battlefield 2042 đã đánh giá khá tiêu cực về game, vì nhiều vấn đề liên quan đến thiết kế.

Battlefield 2042

Dự kiến Battlefield 2042sẽ ra mắt ngày 20 tháng 11 năm 2021 trên PC.

Bản phát hành của Battlefield 2042 đã nhận hàng loạt tin đồn, rò rỉ và thất vọng, nhưng một số game thủ vẫn giữ nguyên ý định mua game khi ra mắt để xem liệu đó có phải là một “cú lừa” hay không. Đáng buồn thay, những người như vậy đã thất vọng, thông qua phản ánh từ điểm đánh giá trung bình của người dùng cực kỳ thấp. Trong những tháng trước khi Battlefield 2042 được phát hành, nhiều người bắt đầu so sánh những đoạn giới thiệu của game và lối chơi với các phần trước trong dòng game. Những đoạn video xuất hiện cho thấy sự thiếu vắng các tính năng mang tính biểu tượng và nhiều thay đổi về lối chơi dường như chỉ được thực hiện vì lý do bán trang phục hoặc để thu hút người chơi mới thay vì giữ chân những người hâm mộ hiện tại.

Sự đón nhận của giới phê bình đối với trò chơi là tương đối tích cực, với một số trang web đánh giá lớn cho rằng Battlefield 2042 có tiềm năng. Thật không may, phần lớn người chơi không đồng ý, cho rằng đây là một nỗ lực đáng thất vọng trong việc thay đổi công thức của dòng Battlefield nói riêng và game fps nói chung, với điểm đánh giá của người dùng khác rất nhiều so với đánh giá mà trò chơi nhận được từ các nhà phê bình. Điểm số của trò chơi trên Metacritic phản ánh sự khác biệt như vậy, với các nhà phê bình của phiên bản PC trung bình là 80 trong khi điểm của người dùng là 2,6.

Battlefield 2042

Battlefield 2042 nhận nhiều đánh giá tiêu cực từ người dùng.

Lý do chỉ trích phổ biến là hệ thống Specialist của Battlefield, với các đánh giá của người dùng chỉ ra rằng việc hợp tác với nhau được yêu cầu để giành chiến thắng bị cản trở bởi người chơi thích solo. Nhiều lỗi xuất hiện phổ biến, với những âm thanh từ bước chân thường phát ra từ sai hướng và hậu quả là khiến người chơi bị giết một cách oan uổng. Việc ra mắt với một số lỗi có thể là phổ biến đối với các trò chơi AAA trong năm nay, nhưng khi các lỗi này ảnh hưởng đến lối chơi chung, điều đó có thể trở nên vô cùng khó chịu đối với người chơi.

Kỳ vọng chung về các tựa game AAA trong những năm qua dường như đã dần dần rơi vào vị trí mà một phần người dùng sẵn sàng trả giá đầy đủ cho một trò chơi có nhiều lỗi khi ra mắt, ngay cả khi phiên bản “đầy đủ hơn” sẽ đến sau nhiều bản cập nhật và thậm chí có thể người chơi sẽ phải trả thêm một khoản nữa. Trong trường hợp của Battlefield 2042, có vẻ như đại đa số người dùng không muốn game phát hành một cách đáng thất vọng như vậy.

Xem thêm: Những giải thưởng được đề cử trong The Game Awards 2021 sẽ được công bố vào tuần sau

}

Tags: , , , , ,
Một thợ bánh ‘noi theo’ Kimetsu no Yaiba đã bị cảnh sát Tokyo bắt giam
Vô số game thủ mua GTA Trilogy phẫn nộ đòi Rockstar hoàn tiền

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu