Game Mobile

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ – Game chiến thuật hậu bản của Girls’ Frontline mở thử nghiệm

Chia sẽ

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ hiện đang mở đợt thử nghiệm kín tại Trung Quốc.

Sau thành công của trò chơi Thiếu Nữ Tiền Tuyến hay được biết đến dưới tên gọi Girls’ Frontline ở phiên bản quốc tê, Sunborn đã không ngủ quên trên chiến thắng mà tiếp tục phát triển thêm các trò chơi thuộc cùng vũ trụ để đẩy mạnh thêm sự phát triển của thương hiệu. Mới đây nhất thì Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ đã chính thức mở đợt thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc từ ngày 15/09.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ hiện đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ hiện đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra khi một thảm họa ập đến với loài người, các “búp bê” buộc phải bị loại bỏ vì được đánh giá là quá nguy hiểm, không thể kiểm soát. Mặc dù vậy, người chơi trong vai một trong những người sáng tạo ra các “búp bê” vẫn quyết định dấn thân vào vùng nguy hiểm để cứu giúp những “người con” của mình. Trong hành trình đó, bạn sẽ không chỉ phải đối mặt với quân đội của loài người mà còn phải đối mặt với chính những “búp bê” đã bị biến đổi.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ có đồ họa theo phong cách anime.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ có đồ họa theo phong cách anime.

Vấn tiếp tục giữ truyền thống của thương hiệu, Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ vẫn sử dụng phong cách anime trong việc thiết kế, đặc biệt là trong tạo hình nhân vật. Trò chơi vẫn tập trung khai thác vào điểm mạnh của mình – những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ với tạo hình chi tiết từ khuôn mặt tới trang phục, phụ kiện. Bối cảnh trong trò chơi cũng là những khu vực công nghệ cao như viện nghiên cứu, khu công nghệ mới hay bến cảng, khu quân sự, v.v

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ thuộc thể loại roguelike.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ thuộc thể loại roguelike.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ cho phép người chơi xây dựng đội hình cũng như nâng cấp cho những nhân vật của mình trên nền tảng của một trò chơi roguelike. Trong đó người chơi có thể thực hiện các kế hoạch để giành được lợi thế trong chiến đấu hoặc tự thử thách bản thân với lối tấn công trực diện.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ – Game chiến thuật hậu bản của Girls’ Frontline mở thử nghiệm 27e44e028a481aca5e5c3e6cc2370fa9 1663242702 88 1024x576 1

Nguyên liệu thu hoạch được trong cuộc phiêu lưu là công cụ đắc lực để xây dựng và nâng cấp “Oasis”, ngôi nhà mới của những kẻ “lưu vong”. Hãy xây dựng thành phố, nâng cấp công trình và trang trí ký túc xá theo sở thích của bạn để nhận được nhiều tài nguyên  và tiền thưởng phong phú.

Bạn đọc quan tâm đến Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/190929

#Sunborn #Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ #tin game thử nghiệm

}

Tags: , ,
Sự kiện kỷ niệm 5 năm cho anime Koe no Katachi được công bố
One Piece: Caribou muốn báo cho ai về Pluton?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu