Game Mobile

Top 20 game mobile đạt doanh thu và lượng tải lớn nhất thế giới hiện nay

Chia sẽ

App Intelligence và SocialPeta đã công bố danh sách top 20 trò chơi di động hàng đầu toàn cầu theo doanh thu, lượt tải.

Vào tháng 07 năm 2022, ngành ứng dụng di động đã có nhiều biển đổi cho thấy được những chuyển biến về xu hướng của thị trường di động toàn cầu. Trong đó game Uma Musume Pretty Derby phiên bản tiếng Nhật và Hàn Quốc đã tạo ra doanh thu vượt trội, cả hai đều nằm trong top 10 về doanh thu game mobile.

Ngoài doanh thu vượt trội của phiên bản Hàn Quốc, phiên bản tiếng Nhật của Uma Musume Pretty Derby còn phát hành nhiều sự kiện, bao gồm cả việc phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 07 thông qua việc hợp tác với StarHorse 4, một trò chơi arcade đua ngựa của Sega và phát hành bản xem trước về sự hợp tác với The Idolmaster một tuần sau đó.

Top 20 game có doanh thu lớn nhất tháng 07/2022.

Top 20 game có doanh thu lớn nhất tháng 07/2022.

Nhìn từ sự hợp tác của mình, Uma Musume Pretty Derby đã tạo ra doanh thu tốt hơn thông qua việc hợp tác với các công ty trò chơi có liên quan nhiều đến trò chơi và rất phổ biến, với mức tăng trưởng doanh thu 57,5% hàng tháng trên App Store để leo lên 11 vị trí trên biểu đồ doanh thu.

Knives Out cũng đã thường xuyên hợp tác với các thương hiệu vào mùa hè bằng cách liên kết với các IP Nhật Bản nổi tiếng thế giới như One Piece, EVA và Sword Art Online. Sau ba lần hợp tác, doanh thu của Knives Out trong tháng 07 đã tăng trở lại so với mức doanh thu sụt giảm kể từ tháng 01 năm 2022, tăng 68,1% so với tháng trước trên App Store.

Knives Out lấy lại phong độ.

Knives Out lấy lại phong độ.

Lượt tải của Stumble Guys tăng 52,6%, đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải. Nhờ có phiên bản phim Minions, Minion Rush mới trên bảng xếp hạng tải xuống App Store. Các trò chơi giải đố thống trị bảng xếp hạng quảng cáo và các trò chơi hàng đầu được quảng cáo trên cả Google Play và App Store.

Stumble Guys đã thay thế Subway Surfers để trở thành game được tải xuống nhiều nhất trên App Store. Trò chơi đã nhận được 8,7 triệu lượt download, tăng 52,6% so với tháng trước, trong đó Mỹ chiếm 27,6%, là tỷ lệ cao nhất.

Top 20 game có lượng tải cao nhất.

Top 20 game có lượng tải cao nhất.

Trong khi, Minion Rush là một trò chơi di động parkour dựa trên Minions, được Gameloft tung ra vào năm 2013. Khi bộ phim lớn Minions được phát hành vào ngày 01 tháng 07, trò chơi parkour cũ này đã trở lại phổ biến. Vào ngày tiếp theo sau khi phát hành, game đã đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng trò chơi miễn phí iOS với 1,9 triệu lượt tải xuống.

Trong khi các tựa game cũ đạt được lượt tải cao mới trong cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhiều trò chơi thông thường mô phỏng và arcade mới bắt đầu tham gia cuộc cạnh tranh.

Airport Master! – một trò chơi được phát triển bởi Panteon, đã được phát hành vào tháng 04. Nhờ thiết kế hình vẽ 3D đơn giản và thú vị, trò chơi đã đạt được 1,7 triệu lượt tải xuống trên App Store, tăng 419,9% so với tháng trước.

#doanh thu game #top game download #top game mobile

}

Tags: , ,
Netspeak Games đầu tư thêm 12 triệu đô la cho game mobile
Nghiên cứu mới chứng minh: Những người ngủ ngáy có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu