Game Online

Cô gái 15 tuổi Ấn Độ tiêm máu bạn trai nhiễm HIV vào người để chứng minh tình yêu

Chia sẽ

Để chứng minh tình yêu với bạn trai qua mạng xã hội, cô gái 15 tuổi người Ấn Độ khiến cả thế giới rùng mình khi chọn cách tiêm máu nhiễm HIV của anh ta vào cơ thể mình.

Thiếu nữ 15 tuổi đang sinh sống cùng gia đình tại làng Suwal Kuchchi, bang Assam. Vào năm 2019, cô có quen biết với bạn trai qua mạng xã hội. Trong 3 năm yêu nhau, gia đình cho biết cô gái thường bỏ nhà đi với người bạn trai bị nhiễm HIV nhưng may mắn gia đình vẫn tìm được và đưa về nhà.

Cô gái 15 tuổi Ấn Độ tiêm máu bạn trai nhiễm HIV vào người để chứng minh tình yêu hiv 1662703347 14 1

Thiếu nữ 15 tuổi đã nhiều lần bỏ nhà đi với bạn trai nhiễm HIV

Nhiều lần bỏ nhà đi theo người yêu không thành, trước sự ngăn cấm của gia đình cô gái đã quyết định tiêm máu người yêu nhiễm HIV của mình vào cơ thể để chứng minh tình yêu của mình. Nhiều người tự hỏi liệu bạn trai của cô gái có biết cô lấy máu của anh không mà để xảy ra chuyện này. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và tạm bắt giữ nam thanh niên này. Còn cô gái đã được đưa vào bệnh viện để theo dõi và có nguy cơ sẽ phải dùng thuốc suốt phần đời còn lại để bảo vệ cơ thể khỏi suy giảm miễn dịch. Gia đình thiếu nữ cũng đã đệ đơn kiện nam thanh niên kia khi chứng kiến hành động dại dột của con gái mình.

Thiếu nữ này không phải là trường hợp đầu tiên lứa tuổi thanh thiếu niên có hành động dại dột ở quốc gia này. Vào tháng 6 vừa rồi, một cô gái 15 tuổi cũng đã bỏ nhà theo bạn trai và tự kết hôn với nhau tại chùa mặc sự cấm cản của gia đình. Bố mẹ cô gái cũng đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của cảnh sát và tìm được con, chàng trai kia thì đã bị kết tội bắt cóc và kết hôn với trẻ vị thành niên và ngồi tù.

Xem thêm: Cặp sinh đôi cùng mẹ khác bố do mẹ phát sinh quan hệ với hai người đàn ông trong một ngày

#chuyện lạ #Cộng đồng #HIV #khó tin

}

Tags: , , ,
Trường học ở Trung Quốc bắt toàn bộ nữ sinh để cùng một kiểu tóc gây tranh cãi
Ngày ra mắt cụ thể cho ‘siêu phẩm’ anime Chainsaw Man đã được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu