Game PC – Console

12 Minutes – Tựa game lặp thời gian bí ẩn xác nhận ra mắt cho PlayStation và Switch

Chia sẽ

Annapurna Interactive công bố rằng tựa game 12 Minutes độc quyền của Xbox và PC sẽ có mặt trên PlayStation và Switch cuối năm nay.

12 Minutes – Tựa game lặp thời gian bí ẩn xác nhận ra mắt cho PlayStation và Switch game4v 12 minutes 1 1637750019 82

Trong 12 Minutes, game thủ có chính xác 12 phút như các tên của tựa game để giải quyết một bí ẩn trong ngôi nhà của mình trước khi vòng lặp thời gian khiến mọi thứ quay trở lại ban đầu.

12 Minutes là một trong nhiều trò chơi lấy chủ đề lặp thời gian của năm nay và cũng là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong thể loại game bí ẩn giải đố. Mới đây Annapurna Interactive đã công bố rằng tựa game sẽ được có mặt trên PlayStation và Switch trong tương lai không xa.

Thể loại point-and-click (nhấp chuột vào những điểm nhất định để chơi) không còn phổ biến như trước đây nữa, vì vậy sẽ rất thú vị nếu các nhà phát triển nào đó có thể mang đến sự mới mẻ cho thể loại này, và 12 Minutes đã thành công làm được điều đó. Trong 12 Minutes, game thủ có chính xác 12 phút như cái tên của tựa game để giải quyết một bí ẩn trong ngôi nhà của mình trước khi vòng lặp thời gian khiến mọi thứ quay trở lại ban đầu. Tương tự như các trò chơi vòng lặp thời gian khác, game thủ sẽ phải thử nghiệm, thu thập thông tin và nghĩ ra kế hoạch mới để vượt qua được vòng lặp tiếp theo, khám phá bí mật và nguyên nhân gây ra các sự kiện vừa xảy ra. Với dàn diễn viên toàn những ngôi sao nổi tiếng và một cốt truyện đầy hấp dẫn, 12 Minutes dễ dàng trở thành một trong những tựa game đặc biệt nhất của năm 2021.

Annapurna Interactive đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho 12 Minutes, thông báo rằng trò chơi sẽ đến với PS4, PS5 và Nintendo Switch vào ngày 7 tháng 12. Đoạn trailer giới thiệu mới với đầy phong cách của một bộ phim hấp dẫn đã đem đến một số khoảnh khắc gay cấn nhất của trò chơi, xen lẫn với đó là những lời khen có cánh và đánh giá từ nhiều bên khác nhau. 12 Minutes gần đây cũng đã được đề cử cho giải Game độc lập hay nhất tại The Game Awards 2021.

Góc camera cố định từ phía trên của căn hộ là tiền đề của tựa game cũng rõ ràng hơn trong đoạn trailer mới. Các cảnh quay của các phân đoạn lặp thời gian cũng được đem đến nhiều hơn để game thủ hiểu sơ qua chuyện gì đang diễn ra, nhưng vẫn giữ được sự bí ẩn gay cấn cần có. Ngoài ra tựa game không có số lần lặp thời gian cố định mà 12 Minutes khuyến khích người chơi thử nghiệm càng nhiều vòng lặp càng tốt để khám phá cốt truyện. Do đó trong giới hạn của căn hộ, game thủ sẽ dễ dàng nhớ được tất cả vị trí của những thứ nhất định và thứ tự để nhấp chuột vào chúng sau nhiều vòng lặp.

Tựa game được ra mắt trên nhiều nền tảng hơn rõ ràng là một điểm cộng rất lớn vì điều này cho phép nhiều game thủ được tiếp cận tựa game hơn so với trước đây. Trong vài giờ mà người chơi phải bỏ ra để hoàn thành tựa game, 12 Minutes sẽ rất thú vị đối với những ai thích thể loại kinh dị bí ẩn đen tối và những câu chuyện đi đến những kết thúc có thể không ai mong muốn. Những game thủ thích các cuộc phiêu lưu point-and-click vui nhộn có lẽ không nên thử tựa game này.

Xem thêm: PlayStation bị cựu nhân viên kiện về việc phân biệt giới tính

}

Tags: , ,
Giám đốc sáng tạo cấp cao của Dragon Age series rời khỏi Bioware
Hoạ sĩ của Devil May Cry tham gia dự án game kinh dị mới của Bokeh Game Studio

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu